ไม่อยากหนีตกชั้น! ยัง ปฏิเสธย้ายค้าแข้งให้ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

ไม่อยากหนีตกชั้น! ยัง ปฏิเสธย้ายค้าแข้งให้ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

ไม่อยากหนีตกชั้น! ยัง ปฏิเสธย้ายค้าแข้งให้ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด
เดอะ มิร์เรอร์ ได้ออกมารายงานว่า แอชลีย์ ยัง ไม่มีความสนใจที่จะย้ายออกจาก แอสตัน วิลล่า ไปค้าแข้งให้กับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว แม้ เอ็ดดี้ ฮาว จะพร้อมการันตีตำแหน่งตัวจริงให้ เนื่องจากดาวเตะมากประสบการณ์ไม่ต้องการย้ายไปหนีตกชั้นกับทัพ สาลิกาดง

ขอบาย! เอ็ดดี้ ฮาว กินแห้ว หลัง แอชลีย์ ยัง ไม่สนใจย้ายไปค้าแข้งให้กับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด
เอ็ดดี้ ฮาว ยังคงเดินหน้าเสริมทัพให้กับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด อย่างต่อเนื่อง แม้เวลาในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว จะเหลืออีกไม่มากเท่าไรนัก ซึ่งอีกหนึ่งเป้าหมายก็คือ แอชลีย์ ยัง แนวรุกมากประสบการณ์ ของ แอสตัน วิลล่า หลังต้องการแข้งวัยเก๋า มาช่วยประคับประคองบรรดานักเตะอายุน้อยภายในทีม แต่เหมือนทุกอย่างจะไม่ได้ง่ายดายแบบนั้น เพราะตัวของนักเตะไม่มีความสนใจที่จะย้ายไปค้าแข้งกับทัพ สาลิกาดง ซึ่งเหตุผลหลักก็เป็นเพราะสถานการณ์อันไม่แน่นอน

สรุป
โดยทางด้านของ เดอะ มิร์เรอร์ ได้ออกมารายงานว่า แอชลีย์ ยัง มีความสุขดีกับ แอสตัน วิลล่า และไม่มีความคิดที่จะย้ายไปค้าแข้งกับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด แม้ทาง เอ็ดดี้ ฮาว จะพร้อมการันตีโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ ในฐานะแข้งตัวหลักก็ตามที เพราะกังวลจะตกชั้นร่วมกับทัพ สาลิกาดง ที่สถานการณ์กำลังน่าเป็นห่วง

บทความที่เกี่ยวข้อง