อย่าเพิ่งด่า! ฟังสื่อเผยเหตุ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ฟอร์มดรอปต่อเนื่อง

อย่าเพิ่งด่า! ฟังสื่อเผยเหตุ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ฟอร์มดรอปต่อเนื่อง

อย่าเพิ่งด่า! ฟังสื่อเผยเหตุ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ฟอร์มดรอปต่อเนื่อง

 

ทันทีที่หลายคนตั้งข้อสงสัยถึงฟอร์มโดยรวมของ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ แนวรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงที่ผ่านมา ทำไมเขาถึงไม่สามารถทำให้ทีมมีโอกาสดี ๆ เหมือนที่ผ่านมาได้ รวมถึงทำให้กูรูต่างพุ่งเป้าโจมตีเขาถึงฟอร์มโดยรวมอย่างไม่ลังเล ซึ่งล่าสุดสื่อหลายแห่งในอังกฤษเปิดเผยความลับอย่างหนึ่งว่า เหตุผลทำให้เขาเค้นฟอร์มเก่งไม่ออก เพราะเจ้าตัวลงเล่นก่อนกำหนด ส่งผลให้มีผลกระทบต่อความฟิตไปโดยปริยาย

 

ทั้งนี้สื่อยืนยันว่า แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ยังไม่หายดี

 

โดยสื่อยืนยันว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์ต้องการให้ทีมมีเกมรับที่ดีขึ้น และเขาเลือกจะเสี่ยงต่อการส่ง แม็คไกวร์ ส่งสนามแข่งขัน เพราะเชื่อว่าเจ้าตัวจะสามารถกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้มีความกระหายชัยชนะได้ ในขณะเดียวกันเขากลับลืมไปว่านักเตะยังต้องใช้เวลาพักฟื้นและเรียกความฟิตต่ออีก 10 วัน ด้วยกัน ส่งผลให้ผลงานในสนามของกัปตันทีมชาวอังกฤษไม่เป็นไปตามความคาดหมาย และสุดท้ายที่ตกเป็นขี้ปากของกูรูในทันที

 

แต่ต้องลงสนาม เพราะโซลชา ฝืนให้ลง

 

ทั้งนี้ปัจจุบัน ผีแดง ภายใต้การนำทัพของ โซลชา มีปัญหาเรื่องเกมรับอย่างหนัก ดังนั้นการขาดหายไปของ แม็คไกวร์ จึงส่งผลกระทบต่อทีมอย่างมาก แต่การตัดสินใจให้เขาฝืนลงสนามถือว่าเป็นเรื่องน่ากังวลมากกว่า เพราะนอกจากไม่สามารถทำผลงานยอดเยี่ยมได้ตามเป้าหมายแล้ว ยังพาทีมไปสู่ความผิดหวังอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เกมดวลเพลงแข้งกับ เลสเตอร์ ซิตี้, อตาลันตา ไปจนถึงเกมพ่าย ลิเวอร์พูล ยับเยินเมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *