ไม่ต้องรอนาน! เจนัว ตั้ง เชว่า กุมบังเหียนทันควัน

ไม่ต้องรอนาน! เจนัว ตั้ง เชว่า กุมบังเหียนทันควัน

ไม่ต้องรอนาน! เจนัว ตั้ง เชว่า กุมบังเหียนทันควัน

รวดเร็วทันใจเหลือเกิน สำหรับ เจนัว หลังพวกเขาได้ออกมายืนยันว่า อันเดรย์ เชฟเชนโก้ ตำนานของ ทีมชาติยูเครน ได้ก้าวเข้ามานั่งแท่นกุนซือคนใหม่อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ซึ่งนี่ถือเป็นการหวนกลับมาสู่เวที กัลโช่ เซเรีย อา อีกครั้ง หลัง เชว่า เคยผ่านประสบการณ์ลงเล่นให้กับ เอซี มิลาน ในช่วงปี 1999-2006 และ 2008-2009 มาก่อน

รวดเร็วทันใจ! เจนัว แต่งตั้ง อันเดรย์ เชฟเชนโก้ เข้ารับตำแหน่งกุนซือคนใหม่

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อน เจนัว เพิ่งจะมีคำสั่งปลด ดาวิเด้ บัลลาร์ดินี่ ออกจากตำแหน่ง หลังผลงานภายใต้การกุมบังเหียนของเขา เป็นไปย่ำแย่จนน่าเหลือเชื่อ เก็บชัยชนะได้เพียงแค่ 1 เกม จากการลงสนาม 11 เกม ในการแข่งขันฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา จนร่วงลงไปใกล้โซนตกชั้น หลังจากนั้น บอร์ดบริหารของทัพ รอสโซ่ บลูส์ ได้เดินหน้าเจรจากับ อันเดรย์ เชฟเชนโก้ ที่เพิ่งจะแยกทางกับ ทีมชาติยูเครน หลังจบภารกิจการในการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และการเจรจาก็คืบหน้าไปอย่างรวดเร็ว

สรุป

กระทั่งล่าสุด เจนัว ได้ยืนยันว่า อันเดรย์ เชฟเชนโก้ จะก้าวเข้ามากุมบังเหียนแทนที่ของ ดาวิเด้ บัลลาร์ดินี่ นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมเซ็นสัญญาระยะยาว ไปจนถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2024 ซึ่งงานแรกของ เชว่า ก็คือการคุมทัพ รอสโซ่ บลูส์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ อาร์แอส โรม่า ในการแข่งขันฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา เกมที่ 12 ของฤดูกาล

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *