อย่าลือมั่ว! พี่ชาย ยืนยัน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ไม่แยกทาง รามอส

อย่าลือมั่ว! พี่ชาย ยืนยัน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ไม่แยกทาง รามอส

อย่าลือมั่ว! พี่ชาย ยืนยัน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ไม่แยกทาง รามอส

เรเน่ รามอส เอเย่นต์และพี่ชายแท้ๆ ของ เซร์คิโอ รามอส ได้ออกมายืนยันว่า น้องชายของเขากำลังจะกลับมาลงสนามให้กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในเร็วๆ นี้ และไม่มีแผนการที่จะแยกทางกับทัพ เปแอสเช ตามที่มีกระแสข่าวลือออกมาแต่อย่างใด เนื่องจากยังไม่ได้ลงสัมผัสการแข่งขันฟุตบอล ลีก เอิง ฝรั่งเศส เลย

สยบข่าวลือ! พี่ชาย เซร์คิโอ รามอส ยืนยัน น้องชายจะอยู่กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จนครบสัญญา

เซร์คิโอ รามอส ย้ายมาอยู่กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง แบบไม่มีค่าตัว หลังหมดสัญญากับ เรอัล มาดริด เมื่อตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ท่ามกลางความคาดหวังว่า เขาจะช่วยยกระดับเกมรับของ เปแอสเช ให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม ปราการหลังมากประสบการณ์ วัย 35 กะรัต ย้ายเข้ามาพร้อมกับอาการบาดเจ็บที่ติดตัวมาด้วย และยังไม่ได้ลงเล่นบนเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส เลยแม้แต่เกมเดียว จนมีกระแสข่าวลือออกมาว่า ต้นสังกัดกับตัวนักเตะ กำลังเจรจาเรื่องการยกเลิกสัญญากันอยู่

สรุป

โดยทางด้านของ เรเน่ รามอส ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า เซร์คิโอ รามอส กำลังพยายามฟื้นฟูสภาพร่างกาย เขาอยากจะลงเล่นให้กับ เปแอสเช ใน ลีก เอิง ใจจะขาดอยู่แล้ว มันไม่เหตุผลอะไรเลยที่เขาจะต้องยกเลิกสัญญากับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ตามที่มีกระแสข่าวลือออกมา สำหรับตัวผมแล้ว นี่มันเป็นข่าวลือที่ไร้สาระมากทีเดียว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *