ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค ใกล้ย้ายเข้า วังแก้ว แล้ว

ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค ใกล้ย้ายเข้า วังแก้ว แล้ว

ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค ใกล้ย้ายเข้า วังแก้ว แล้ว
ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค มิดฟิลด์ชาวดัตช์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้จะได้อำลาถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด เข้าสู่สถานะสมาชิกใหม่ของ คริสตัล พาเลซ ในอีกไม่ช้านี้ หลังขั้นตอนการเจรจาเรื่องย้ายทีมครั้งนี้เริ่มต้นมาถึงปลายทางแล้ว และคาดว่าหากไม่มีความผิดพลาดใด ๆ เพิ่มเติม เจ้าตัวจะได้อำลาต้นสังกัด เพื่อเพิ่มโอกาสลงเล่นกับทีมใหม่ทันที ซึ่งทางด้าน วังแก้ว พร้อมจะเปิดโอกาสให้เขาลงเล่นต่อเนื่อง

สื่อเผยดีล ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค ใกล้จะบรรลุผลในอีกไม่ช้านี้
ถึงแม้ว่าจะไม่มีรายงานความคืบหน้าหรือรายละเอียดใด ๆ ว่าทางด้าน ปราสาทเรือนแก้ว กำลังเจรจากับทาง ผีแดง จริง แต่สื่อหลายแห่งยืนยันออกมาตรงกันว่า ในเวลานี้แผนการปิดดีลนักเตะไปจาก ปีศาจแดง มีโอกาสเกิดขึ้นได้สูงมาก เพราะมีข่าวออกมาหนาหูว่านักเตะรายนี้ตั้งใจย้ายทีมชัดเจนมาโดยตลอด เพราะสิ่งที่เขาคาดหวังคือโอกาสลงเล่นในสนามมากขึ้น หลังจากที่ผ่านมาต้องนั่งสำรองจนรากงอกมาแล้วหลายชั้น

โดยคาดว่าแข้งดัตช์ย้ายไปเล่นให้ วังแก้ว แบบยืมตัว
อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการย้ายทีมของ ฟาน เดอ บีค จะเป็นอย่างไรต่อไป เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เกิดขึ้น จะมีแต่สื่อจากสำนักต่าง ๆ ที่คอยรายงานข่าวเรื่องนี้ออกมาให้แฟนบอล ผีแดง ทุกคนรับทราบเท่านั้น ส่งผลให้ระหว่างนี้จำเป็นต้องรอลุ้นกันต่อว่า สุดท้ายแผนการดึงตัวนักเตะเข้าสู่ถิ่น เซลเฮิร์ท พาร์ค ของ ปาทริค วิเอร่า จะมีโอกาสเกิดขึ้นจริงหรือเปล่า

บทความที่เกี่ยวข้อง