ไม่อยากย้าย! เตโอ เมินบิ๊กทีม เตรียมต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เอซี มิลาน

ไม่อยากย้าย! เตโอ เมินบิ๊กทีม เตรียมต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เอซี มิลาน

ไม่อยากย้าย! เตโอ เมินบิ๊กทีม เตรียมต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เอซี มิลาน

กัลโช่ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า เตโอ เอร์นานเดซ ฟูลแบ็คเนื้อหอมชาวฝรั่งเศส ไม่มีความสนใจที่จะย้ายไปค้าแข้งกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง หรือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่อย่างใด และเตรียมที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง เอซี มิลาน เพราะคำนึงถึงโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอมากกว่า

ปิดประตูย้าย! เตโอ เอร์นานเดซ เมิน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมต่อสัญญา เอซี มิลาน

เตโอ เอร์นานเดซ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาล 2021-2022 หลังทำไปแล้ว 1 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 10 เกม ให้กับ เอซี มิลาน ในการแข่งขันฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา และถูกเรียกตัวไปติด ทีมชาติฝรั่งเศส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นทำให้ทั้งสองมหาอำนาจแห่งวงการลูกหนัง อย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง แสดงออกอย่างชัดเจน ว่าต้องการตัวนักเตะไปร่วมทีม หลังสิ้นสุดฤดูกาล 2021-2022

สรุป

กระทั่งล่าสุด กัลโช่ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า เตโอ เอร์นานเดซ ไม่มีความสนใจที่จะย้ายไปค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง แต่อย่างใด เพราะเขามีความสุขกับโอกาสลงเล่นอย่างสม่ำเสมอที่ เอซี มิลาน และเตรียมที่จะขยายสัญญาฉบับใหม่กับทัพ ปีศาจแดงดำ ด้วย แม้ว่าสัญญาฉบับใหม่จะยังเหลือจนถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2024 ก็ตาม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *