อย่าโฟกัสผิดจุด! อิชิอิ บอก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พ่ายเพราะเกมรุกไม่คม

อย่าโฟกัสผิดจุด! อิชิอิ บอก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พ่ายเพราะเกมรุกไม่คม

อย่าโฟกัสผิดจุด! อิชิอิ บอก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พ่ายเพราะเกมรุกไม่คม
มาซาทาดะ อิชิอิ ได้ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่า การที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พ่ายแพ้ให้กับ พีที ประจวบ เอฟซี ในเกมที่ผ่านมา ไม่มีมีสาเหตุมากจากเกมรับอย่างที่บรรดาแฟนบอลของทัพ ปราสาทสายฟ้า เข้าใจกัน แต่เป็นเพราะเกมรุกที่ยังไม่มีความเฉียบคมมากพอ ทั้งที่มีโอกาสจบสกอร์มากมาย

มองให้ขาด! มาซาทาดะ อิชิอิ บอก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พ่าย พีที ประจวบ เอฟซี เพราะเกมรุกยังไม่เฉียบ
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยังคงสะดุดอย่างต่อเนื่อง หลังพวกเขาเสมอกับ โปลิศ เทโร เอฟซี ในเกมก่อน ตามด้วยการพ่ายแพ้คารังให้กับ พีที ประจวบ เอฟซี แบบสุดช็อก ด้วยสกอร์ 1-2 ซึ่งอันที่จริงแล้วพวกเขาน่าจะเก็บชัยชนะได้แบบไม่ยากเย็น เพราะมีโอกาสจบสกอร์หลายต่อหลายครั้ง แต่กลับไม่สามารถเปลี่ยนแปลงโอกาสมากมายมาเป็นประตูได้เลย นั่นทำให้ มาซาทาดะ อิชิอิ หัวเสียเป็นอย่างมาก เพราะทัพ ปราสาทสายฟ้า ไม่สามารถทำแต้มทิ้งห่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 2 ได้

สรุป
โดยทางด้านของ มาซาทาดะ อิชิอิ ได้ออกมาให้สัมภาณ์หลังจบเกมการแข่งขัน การพลาด 3 แต้มในวันนี้ ทำให้ผมผิดหวังเป็นอย่างมาก ผมเข้าใจในตัวผิดหวังของแฟนบอล ปราสาทฟ้าสายฟ้า เป็นอย่างดี แต่การที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พ่ายแพ้ให้กับ พีที ประจวบ เอฟซี ไม่ได้เป็นเพราะเกมรับแต่อย่างใด มันเป็นเพราะเกมรุกของเราที่ยังไม่เฉียบคมมากพอ นั่นเป็นสิ่งที่ต้องแก้ไขต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง