ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ยอมความปราชัยต่อ หงส์ เกม UCL

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ยอมความปราชัยต่อ หงส์ เกม UCL

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ยอมความปราชัยต่อ หงส์ เกม UCL

 

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ แม่ทัพใหญ่ แอตเลติโก มาดริด ยืนยันชัดเจนว่า ไม่ได้ติดใจหรือมีข้อกังขาใด ๆ เกี่ยวกับผลการแข่งขันรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อวันพุธ ที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เพราะเกมนี้ลูกทีมของเขาทำพลาดกันเอง ส่งผลให้ไม่สามารถทำอันตรายใด ๆ ลิเวอร์พูล ได้ พร้อมทั้งต้องสะกดความพ่ายแพ้แบบไปกลับอีกด้วย นอกจากนั้นย้ำว่าเกมนี้หลายอย่างชัดเจนว่า ทีมของเขายังมีอีกหลายจุดต้องเร่งแก้ไขโดยด่วนที่สุด

 

นอกจากนั้น ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ยันไม่ติดใจใบแดง เฟลิเป้

 

นายใหญ่ ตราหมี พูดถึงฟอร์มโดยรวมของลูกทีมในเกมดังกล่าวว่า ในจังหวะที่ลูกทีมของเขาอย่าง เฟลิเป้ ได้ใบแดงตั้งแต่ช่วงครึ่งแรกของเกมแข่งขันยังไม่จบ ส่งผลให้ทางด้าน ตราหมี เหลือหมากในเกมแข่งขันรับมือกับคู่แข่งอย่าง หงส์แดง ซึ่งเวลานี้ต้องยอมรับว่ากำลังฟอร์มเขาฝักสุด ๆ แค่ 10 คน เท่านั้น ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากของนักเตะที่เหลือไปโดยปริยาย และผลการแข่งขันครั้งนี้ทำให้พวกเขาหล่นไปรั้งอันดับ 3 ของกลุ่ม อย่างเลี่ยงไม่ได้

 

ทั้งนี้กุนซืออาร์เจนไตน์ ย้ำทุกคนต้องเล่นให้ดีมากขึ้นในเกมถัดไป

 

ทั้งนี้ทางด้าน ซิเมโอเน่ เปิดใจว่า “เกมนี้เราต้องยอมรับว่าเรามีความผิดพลาดหลายอย่างด้วยกัน ซึ่งความผิดพลาดที่เกิดขึ้นส่งผลให้เราไม่สามารถจบเกมด้วยชัยชนะและ 3 แต้มได้ตามเป้า แน่นอนว่าเกมนี้ผมไม่มีข้อกังขาหรือโต้แย้งใด ๆ ทั้งนั้น แต่หวังว่าเกมต่อไปทุกคนจะมีผลงานดีขึ้นกว่านี้เท่านั้น”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *