แม้ฟอร์มเยี่ยม! ทูเคิ่ล มีแผนปล่อย เกปา ออกจาก เชลซี ช่วงซัมเมอร์

แม้ฟอร์มเยี่ยม! ทูเคิ่ล มีแผนปล่อย เกปา ออกจาก เชลซี ช่วงซัมเมอร์

แม้ฟอร์มเยี่ยม! ทูเคิ่ล มีแผนปล่อย เกปา ออกจาก เชลซี ช่วงซัมเมอร์
ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า โธมัส ทูเคิ่ล ตัดสินใจที่จะปล่อยตัว เกปา อาร์ริซาบาลาก้า ผู้รักษาประตูชาวสเปน ออกจาก เชลซี ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง แม้ฟอร์มการเล่นของเขา ในช่วงที่ เอดูอาร์ เมนดี้ ไม่ได้อยู่ที่ทัพ สิงโตน้ำเงินคราม จะเป็นไปอย่างยอดเยี่ยมก็ตาม

ไม่ได้ไปต่อ! โธมัส ทูเคิ่ล เตรียมปล่อย เกปา อาร์ริซาบาลาก้า ออกจาก เชลซี
เกปา อาร์ริซาบาลาก้า ย้ายจาก แอธเลติก บิลเบา มาเฝ้าเสาให้กับ เชลซี ด้วยค่าตัวสูงถึง 72 ล้านปอนด์ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2018 ซึ่งในระยะแรกผลงานของเขาเป็นไปอย่างยอดเยี่ยม ก่อนจะฟอร์มตกสุดขีดในยุคของ แฟรงค์ แลมพาร์ด ทัพ สิงโตน้ำเงินคราม ต้องไปคว้าตัว เอดูอาร์ เมนดี้ เข้ามารับตำแหน่งมือหนึ่งแทน แม้ในช่วงที่เดือนที่ผ่านมา ผู้รักษาประตูชาวสเปน จะกลับมามีผลงานที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง แต่ โธมัส ทูเคิ่ล ก็ไม่มีความคิดคืนตำแหน่งตัวให้ แถมยังพิจารณาปล่อยตัวเขาออกจาถิ่นแสตมฟอร์ด บริดจ์ อีกด้วย

สรุป
โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า โธมัส ทูเคิ่ล ตัดสินใจอย่างแน่วแน่ ที่จะไม่เก็บตัว เกปา อาร์ริซาบาลาก้า เอาไว้กับ เชลซี ในฤดูกาลหน้า หลังเตรียมปล่อยตัวเขากลับไปยังลาลีกา สเปน ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ถ้าหากได้รับข้อเสนอไม่ต่ำกว่า 30 ล้านปอนด์ แม้จะเป็นราคาที่ทัพ สิงโตน้ำเงินคราม ขาดทุนมหาศาลก็ตาม

บทความที่เกี่ยวข้อง