แม้เก็บชัยนัดแรก! นอริช ซิตี้ สั่งปลด ฟาร์เค่ พ้นตำแหน่งกุนซือ

แม้เก็บชัยนัดแรก! นอริช ซิตี้ สั่งปลด ฟาร์เค่ พ้นตำแหน่งกุนซือ

แม้เก็บชัยนัดแรก! นอริช ซิตี้ สั่งปลด ฟาร์เค่ พ้นตำแหน่งกุนซือ

นอริช ซิตี้ ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขาได้ทำการปลด แดเนียล ฟาร์เค่ กุนซือชาวเยอรมัน ออกจากตำแหน่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้ว่าเขาจะสามารถพาทัพนกขมิ้นเหลืองอ่อน เก็บชัยชนะนัดแรกใน พรีเมียร์ลีก ได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ตาม ซึ่งก็ถือเป็นการตัดสินใจที่รวดเร็วเป็นอย่างมาก ทำเอาแฟนบอลตั้งตัวไม่ทันเลยทีเดียว

สุดท้ายก็ไม่รอด! นอริช ซิตี้ เด้ง แดเนียล ฟาร์เค่ แม้จะพาเก็บชัยชนะนัดแรกใน พรีเมียร์ลีก

แดเนียล ฟาร์เค่ พา นอริช ซิตี้ เลื่อนชั้นกลับขึ้นมาสู่เวที พรีเมียร์ลีก อีกครั้ง ในฤดูกาล 2021-2022 หลังเคยพาตกชั้นไปในฤดูกาล 2019-2020 นั่นทำให้บอร์ดบริหารไว้วางใจการทำงานของเขาพอสมควร แถมยังให้งบประมาณในการเสริมทัพนักเตะใหม่เข้ามาสู่ทีมหลายรายเลยทีเดียว แต่ผลงานของทัพ นกขมิ้นเหลืองอ่อน น่าผิดหวังเป็นอย่างมาก เพิ่งจะเก็บชัยชนะได้แค่ 1 เกม มีเพียงแค่ 5 แต้ม จากการลงสนาม รั้งบ๊วยของตารางคะแนน เป็นตัวเต็งอันดับหนึ่งที่จะตกชั้นในฤดูกาลนี้

สรุป

กระทั่งล่าสุด นอริช ซิตี้ ได้สั่งปลด แดเนียล ฟาร์เค่ ออกจากตำแหน่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งคำสั่งปลดออกจากหลังจบเกมที่ทัพ นกขมิ้นเหลืองอ่อน เอาชนะ เบรนท์ฟอร์ด ไปด้วยสกอร์ 2-1 เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ส่วนการแต่งตั้งกุนซือคนใหม่เข้ามาทำหน้าที่ จะมีการพิจารณาตัวเลือกที่เหมาะสมอีกครั้ง ซึ่งเป้าหมายสำคัญก็คือ การอยู่รอดบน พรีเมียร์ลีก ให้ได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *