เดนนิส อมาโต้ ยังได้ไปต่อหลัง บิ๊ก สุโขทัยฯ ยังไว้ใจ

เดนนิส อมาโต้ ยังได้ไปต่อหลัง บิ๊ก สุโขทัยฯ ยังไว้ใจ

เดนนิส อมาโต้ ยังได้ไปต่อหลัง บิ๊ก สุโขทัยฯ ยังไว้ใจ
หลังจากสื่อเล่นข่าวว่า เดนนิส อมาโต้ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ขาเก้าอี้ไม่ค่อยแข็งแรง ล่าสุดมีรายงานยืนยันถึงอนาคตของเจ้าตัวว่า เขายังคงได้รับแรงหนุนจากต้นสังกัดเหมือนเดิม โดยไม่มีทีท่าว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในเร็ว ๆ นี้แน่นอน โดยสื่ออ้างว่าทางบอร์ดบริหารระดับสูงนำมาโดยประธานของสโมสรยืนยันอนาคตของกุนซือรายนี้ด้วยตัวเอง ดังนั้นแฟนบอลทุกคนยังคงได้เห็นเขาทำหน้าที่ผู้นำทีมต่อไปแน่นอน

ผลงานของ เดนนิส อมาโต้ ในช่วงแรกยังไม่น่าประทับใจมากนัก
สำหรับผลงานสองนัดแรกบนเวทีแข่งขันระดับสูงของไทยอย่าง ไทยลีก 1 ต้องยอมรับว่าทางด้านผลงานของทัพค้างคาวไฟ ยังไม่สามารถดึงฟอร์มเก่งของตัวเองออกมาต่อสู้กับคู่แข่งได้ตามเป้า ทำให้สถานการณ์ของพวกเขาในเวลานี้ถือว่าค่อนข้างน่าเป็นห่วง หลังจากสะกดความปราชัยติดต่อกันถึง 2 นัด ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเขาจึงตกเป็นเป้าหมายตัวเต็งโดนเด้งพ้นจากตำแหน่งสูงต่อเนื่องในระหว่างนี้

ผลงานของทีมในช่วงที่ผ่านมาพลาดท่าเสียทีให้คู่แข่งถึง 2 นัด
โดยก่อนหน้านี้สื่อหลายแห่งในวงการลูกหนังแสดงความคิดเห็นด้วยความมั่นใจว่า หากคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ผู้จัดการทีมจะโดนเด้งพ้นจากตำแหน่งคนแรกคงจะไม่พ้นแม่ทัพใหญ่ค้างคาวไฟ จากเมืองเบียร์แน่นอน หลังจากเกมแรกพาทีมสะกดความปราชัยต่อ พีที ประจวบ เอฟซี คาบ้านตัวเองถึง 3 ตุง จากนั้นเมื่อไม่นานมานี้เพิ่งโดน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สอนบอลต่อเนื่องถึง 1-6 ซึ่งสกอร์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมกูรูคนดังและสื่อมองว่าเขาจะต้องคืนเก้าอี้กุนซือทันที

ปัจจุบัน สุโขทัยฯ อยู่ในเต็งร่วงตกชั้นอีกครั้ง
ปัจจุบันถ้าพูดถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นของทางด้านทีมดังในถิ่น ทะเลหลวง เวลานี้ นอกจากพวกเขาถูกยกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งผู้จัดการทีมเป็นทีมแรกแล้ว พวกเขายังได้ชื่อว่าเป็นตัวเต็งมีสิทธิ์ลุ้นร่วมตกชั้นไปสู่เวที ไทยลีก 2 อีกครั้งสูงที่สุดอีกด้วย เพราะจากสองนัดที่ผ่านมาสกอร์รวมที่พวกเขาเสียไปมากถึง 9 ประตู ด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นการเสียประตูที่สูงมากในเวลานี้

ล่าสุดทางด้าน นายหญิงของ ค้างคาวไฟ ยันชัดว่า พร้อมหนุนหลังเต็มที่เหมือนเดิม
อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน ดร. อนงค์วรรณ เทพสุทิน หัวเรือใหญ่ของทัพค้างคาวไฟ ยืนยันว่า ยังคงให้การสนับสนุนและมั่นใจการทำงานของกุนซือคนเดิมเต็มที่ นอกจากนั้นพร้อมช่วยเหลือให้การทำงานของทุกฝ่ายราบรื่นไปด้วยดีอีกด้วย ส่วนสถานการณ์ที่เกิดขึ้นยอมรับว่าเป็นเรื่องที่น่าหนักใจ แต่เชื่อว่าทุกอย่างจะต้องดีขึ้นในอีกไม่ช้านี้แน่นอน

รอลุ้นกันต่อว่า เดนนิส อมาโต้ จะเพิ่มความไว้ใจมากขึ้นได้หรือไม่
โดยหลังจากนี้สิ่งที่ต้องรอลุ้นกันคือ อมาโต้ จะสามารถพลิกสถานการณ์ทีมให้ก้าวไปสู่ความน่าประทับใจมากขึ้นหรือเปล่า ซึ่งเพียงแค่เขาปลดล็อกทีมด้วยการเอาชนะคู่แข่งให้ได้อย่างน้อย 1 นัด เพียงแค่นี้สถานการณ์ของเขาที่กำลังคลุมเครือจะดีขึ้นในทันที เรียกได้ว่าเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับแฟนบอลทุกคน รวมถึงนักเตะและที่สำคัญตัวของเขาเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง