เดเล่ อัลลี่ เปิดตัวกับทัพลูกอม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เดเล่ อัลลี่ เปิดตัวกับทัพลูกอม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เดเล่ อัลลี่ เปิดตัวกับทัพลูกอม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
เดเล่ อัลลี่ เปิดตัวกับ เอฟเวอร์ตัน เป็นทางการแล้ว หลังจากเงื่อนไขการย้ายทีมของเขาสิ้นสุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และขั้นตอนการย้ายทีมของเขาเป็นไปด้วยดี โดยไม่มีอุปสรรคเข้ามาขวางกัน ทำให้การย้ายทีมของเขาเป็นไปตามแผนที่หลายฝ่ายวางเอาไว้ทันที ส่วนการย้ายทีมครั้งนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะมีโอกาสลงเล่นต่อเนื่องอย่างที่คาดหวังเอาไว้หรือไม่ หลังสถานะในทีมเก่าเขาคือตัวเลือกรองมาโดยตลอด

เดเล่ อัลลี่ ยังคงทำงานในอังกฤษต่อไป
โดยก่อนหน้านี้มีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่า อัลลี่ เตรียมตัวอำลาต้นสังกัด เพื่อเซ็นสัญญากับทีมอื่น หลังจากเขาไม่ใช่ตัวเลือกหลักของ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ อีกต่อไป ซึ่งสถานะของเขาโดนดรอปมาตั้งแต่ยุคของ โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือชาวโปรตุกีส จากนั้นเมื่อ อันโตนิโอ คอนเต้ เข้ามาสานงานต่อ สถานะของเขายังไม่ดีขึ้น จนกระทั่งสุดท้ายมีข่าวออกมาว่าเขาพร้อมย้ายทีมแน่นอนแล้ว ท่ามกลางข่าวลือหนาหูว่าทีมชั้นนำในยุโรปหลายแห่งพร้อมสอยเขาเสริมทัพ แต่สุดท้ายเขาเลือกทัพลูกอม

เจ้าตัวจะมีเวลาทำงานกับทีมใหม่ถึงปี 2024
โดยหลังจากสิ้นสุดพิธีเปิดตัวระหว่างนักเตะกับ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน มีรายงานเพิ่มเติมว่า เจ้าตัวจะมีเวลาทำงานในถิ่น กูดิสัน พาร์ค เป็นเวลา 2 ปีครึ่ง หรือจนถึงปี 2024 ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย ในขณะที่นักเตะยืนยันว่าพร้อมลุยเต็มที่ทุกนัดและทุกรายการแข่งขันร่วมกับต้นสังกัดแน่นอน โดยตั้งจะพาทีมไปสู่ความสำเร็จให้ได้

บทความที่เกี่ยวข้อง