เดวิด มอยส์ ยก น้องข้าว มีลุ้นรับบทกัปตันทัพสิงโตฯ

เดวิด มอยส์ ยก น้องข้าว มีลุ้นรับบทกัปตันทัพสิงโตฯ

เดวิด มอยส์ ยก น้องข้าว มีลุ้นรับบทกัปตันทัพสิงโตฯ
เดวิด มอยส์ หัวเรือใหญ่ เดอะ แฮมเมอร์ส พูดถึง ดีแคลน ไรซ์ แดนกลางชาวเมืองผู้ดีว่า มั่นใจสุดว่าในอนาคตแข้งดังกล่าวจะมีโอกาสรับบทบาทกัปตันทีมคนต่อไปของทีมชาติอังกฤษ แน่นอน หลังจากเจ้าตัวมีผลงานยอดเยี่ยมและน่าประทับใจอย่างต่อเนื่อง ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าเวลานี้หากถามว่าเขามั่นใจถึงประสิทธิภาพและความสามารถของนักเตะมากแค่ไหน เขากล้าพูดได้เต็มปากว่ามั่นใจลูกทีมรายนี้เกินร้อยเปอร์เซ็นต์แน่นอน

เดวิด มอยส์ มั่นใจฝีเท้าของแข้งดังกล่าวยังพัฒนาสูงได้อีก
ทั้งนี้ทางด้านกุนซือ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ในมุมมองของต่อ แข้งคนดังชาวอังกฤษคือ มั่นใจและเชื่อว่าฝีเท้าของนักเตะจะไม่หยุดนิ่งกับที่แน่นอน และเชื่อว่าเขาจะพัฒนารวมถึงยกระดับฝีเท้าต่อเนื่อง จนกระทั่งก้าวสู่นักเตะระดับชั้นนำในวงการลูกหนังในอีกไม่ช้านี้ หลังจากผลงานของเขาในช่วงเวลาหลายนัดมานี้เห็นได้ชัดว่าเจ้าตัวทำผลงานยอดเยี่ยมและน่าประทับใจมาโดยตลอด

กุนซือแดนวิสกี้ รับไม่แปลกใจที่นักเตะเนื้อหอมต่อเนื่อง
โดยล่าสุดทางด้านกุนซือคนดังจากแดนวิสกี้ เปิดเผยว่าจากสิ่งที่เกิดขึ้นในเวลานี้เห็นได้ชัดว่า ไรซ์ คือนักเตะสมบูรณ์แบบ ซึ่งทำให้ไม่น่าแปลกใจที่เขาจะกลายเป็นนักเตะเนื้อหอมในทันที เพราะปัจจุบันเมื่อเอ่ยชื่อของ ไรซ์ ทุกทีมในอังกฤษพร้อมร่วมวงล่าตัวเขาเสริมทัพอย่างเร่งด่วน และตอนนี้หลายทีมพร้อมยื่นข้อเสนอน่าสนใจที่สุดให้ ขุนค้อน พิจารณาอีกด้วย ในขณะที่นักเตะเองยังไม่มีท่าทีชัดเจนถึงอนาคตของตัวเองว่า เขาจะตัดสินใจอย่างไร

บทความที่เกี่ยวข้อง