เดวิด มอยส์ รับพอใจเกม เกงค์ ในศึกชิงถ้วยเล็กยุโรป

เดวิด มอยส์ รับพอใจเกม เกงค์ ในศึกชิงถ้วยเล็กยุโรป

เดวิด มอยส์ รับพอใจเกม เกงค์ ในศึกชิงถ้วยเล็กยุโรป

 

เดวิด มอยส์ เฮดโค้ช เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เปิดใจหลังเกมแข่งขันรายการ ยูโรป้า ลีก จบลง ด้วยผลเสมอและแบ่งแต้มกลับ เกงค์ สโมสรชื่อดังจากฝรั่งเศส เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเกมนี้พอใจผลงานของทุกคน และมองว่าการแบ่งแต้มไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับเกมนี้ เนื่องจากคู่แข่งเตรียมตัวมาดีอย่างมาก ดังนั้นจึงมองว่าหนึ่งแต้มที่ได้มาถือว่าเป็นผลงานยอดเยี่ยมของทุกคนจริง ๆ

 

เดวิด มอยส์ ยืนยันว่า เป็นการแข่งขันที่ยุติธรรมของทั้ง 2 ทีม

 

ทั้งนี้ กุนซือขุนค้อน ชาวสกอตแลนด์ยังเปิดใจอีกเรื่องว่า เกมนี้เป็นเกมแข่งขันที่ยุติธรรมระหว่างทีมของเขาและคู่แข่ง แต่จะดีกว่านี้หากทีมของเขาสามารถเอาชนะและคว้า 3 แต้มมาทั้งหมด อย่างไรก็ตามเส้นทางผ่านเข้าไปเล่นในรอบต่อไปของทีมดังในกรุงลอนดอนถือว่าสูงมาก เนื่องจากปัจจุบันพวกเขารั้งอันดับหนึ่งของกลุ่ม H โดยมีคะแนนทิ้งห่างรองจ่าฝูงของกลุ่มอย่าง ดินาโม ซาเกร็บ มากถึง 4 แต้มด้วยกัน

 

เฮดโค้ชขุนค้อน แล้วลูกทีมเค้นฟอร์มเก่งออกมาให้ได้ในเกมต่อไป

 

อย่างไรก็ตามทางด้าน มอยส์ เปิดเผยว่า “ในเกมต่อไปผมคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะมีผลงานดีขึ้น และช่วยทีมของเราก้าวไปสู่ความสำเร็จตามความคาดหมาย แน่นอนว่าผลการจบแข่งขันลงด้วยผลเสมอ ถือว่าเป็นการแข่งขันที่ยุติธรรมของทั้ง 2 ทีม ส่วนเกมต่อไปผมหวังว่าทุกคนจะใช้ประสบการณ์ และบทเรียนต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นนำไปปรับปรุงรวมถึงแก้ไขให้ทีมของเรามีผลงานที่ดีขึ้นจากเดิม”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *