เดวิด มอยส์ รับเสียดาย ค้อน ชวดสอยแต้มจาก หงส์

เดวิด มอยส์ รับเสียดาย ค้อน ชวดสอยแต้มจาก หงส์

เดวิด มอยส์ รับเสียดาย ค้อน ชวดสอยแต้มจาก หงส์
เดวิด มอยส์ แม่ทัพใหญ่ขาวสกอตแลนด์ของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เปิดใจเพิ่มเติมว่า รู้สึกเสียดายอย่างยิ่งมากหลังจากทีมของเขาไม่สามารถแบ่งแต้มจากคู่แข่งในสนามอย่าง หงส์แดง มาได้ ทั้ง ๆ ที่เกมนี้ลูกทีมของเขาทุกคนทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างดีสุด ๆ และมีโอกาสเพิ่มโอกาสตีเสมอคู่แข่งได้ไม่ยาก แต่สุดท้ายสิ่งที่เกิดขึ้นคือความเสียดายหลังจากทีมปล่อยให้แต้มหลุดมือไปชั่วคราว

เดวิด มอยส์ ย้ำเกมนี้ควรเสมอมากกว่าแพ้
นอกจากนั้นทางด้านกุนซือคนดังจากแดนวิสกี้เปิดใจว่าเกมนี้เป็นเกมที่เขามองว่า ขุนค้อน ควรได้ 1 แต้ม มากกว่าแพ้ แต่สุดท้ายความหวังของพวกเขาไม่เป็นความจริง เมื่อหลายจังหวะลูกทีมของเขาปล่อยให้โอกาสหลุดมือไปอย่างน่าเสียดาย จนกระทั่งมาเสียประตูให้กับคู่แข่งไปอย่างน่าเสียดาย และสุดท้ายจึงทำให้ทีมสะกดความพ่ายแพ้ไปจนได้ ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าเกมนี้ ลิเวอร์พูล เตรียมตัวมาดีสุด ๆ อีกด้วย

ก่อนทิ้งท้ายหลังจากนี้ขุนพลค้อนทุกคนต้องลุยเต็มที่เพื่อทีม
ทั้งนี้ทางด้าน มอยส์ ย้ำกับทุกคนในทีมว่า “เกมที่ผ่านมาทุกคนต่างเห็นกันแล้วว่าการทำงานของแต่ละคนเป็นอย่างไร และมีความยุ่งยากแค่ไหน หลังจากสิ่งที่ผมคาดหวังจากทุกคนเสมอคือ หวังว่าทุกคนจะมีสมาธิกับการทำงานร่วมกับทีมเหมือนเดิม และตั้งใจทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยเหลือทีมไล่ล่าชัยชนะต่อเนื่อง ผมมั่นใจว่าทุกคนมีดีมากพอรับมือกับคู่แข่งทุกนัดอยู่แล้ว”

บทความที่เกี่ยวข้อง