เดวิด มอยส์ โอดหลัง ค้อน ไร้แต้มติดมือนัดดวลเพลงแข้ง ผี

เดวิด มอยส์ โอดหลัง ค้อน ไร้แต้มติดมือนัดดวลเพลงแข้ง ผี

เดวิด มอยส์ โอดหลัง ค้อน ไร้แต้มติดมือนัดดวลเพลงแข้ง ผี
เดวิด มอยส์ กุนซือชาวสกอตแลนด์ของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า เสียดายมากหลังจากทีมของเขาต้องสะกดความผิดหวังในช่วงท้ายเกม ทั้ง ๆ ที่เกมควรจบลงด้วยผลเสมอกับคู่แข่งอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยย้ำว่าเกมนี้ผลการแข่งขันควรออกมาเสมอกันมากกว่า หลังจากยืนเสมอกับคู่แข่งจนกระทั่งถึงนาทีที่ 90 ของเกมแข่งขัน แต่สุดท้ายความหวัง 1 คะแนน ต้องปิดฉากลง เมื่อ มาร์คัส รัชฟอร์ด สวมบทฮีโร่ช่วย ปีศาจแดง เก็บชัยชนะไปครอง

เดวิด มอยส์ รับเกมนี้ ค้อน ควรมีสกอร์ติดมือ
สำหรับเกมนี้ทางด้าน มอยส์ คาดหวังจะเป็นผู้ชนะหรือแค่เสมอ เพื่อดำรงตำแหน่งท็อปโฟร์ต่อไป ในขณะที่ทางด้าน โรงละครแห่งความฝัน ต้องการเป็นผู้ชนะ เพื่อเพิ่มโอกาสไต่ขึ้นสู่อันดับ 4 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แทนที่คู่แข่ง ดังนั้นทั้งสองทีมจึงเตรียมตัวอย่างดีก่อนลงสนามแข่งขัน ซึ่งในระหว่างเกมดูเหมือนว่าเกมจะจบลงด้วยผลเสมอ แต่สุดท้ายเกมจบลงด้วยความพ่ายแพ้ของ เดอะ แฮมเมอร์ส

กุนซือชาวสกอตเชื่อทุกคนกลับมาได้แน่ในนัดต่อไป
ทั้งนี้ทางด้าน เฮดโค้ช ขุนค้อน เปิดใจเพิ่มเติมว่า “แน่นอนคงไม่มีใครอยากให้ทีมแพ้ช่วงนาทีสุดท้ายหรอกนะ แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้วเราต้องยอมรับ และหาข้อบกพร่องกันต่อไป เพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นให้ได้ ซึ่งผมเชื่อว่าในเกมต่อไปเราจะมีผลงานที่ดีขึ้นกว่านี้ และผมเชื่อว่าหากทุกคนตั้งใจคงไม่มีอะไรยากเกินความสามารถของเราแน่นอน ซึ่งผมเชื่อว่าทุกคนจะกลับมาพร้อมกับฟอร์มยอดเยี่ยมอีกครั้งแน่นอน”

บทความที่เกี่ยวข้อง