Auto Draft

ราคาน่าสนใจ! ดาเนียล โอลโม่ มีค่าฉีกสัญญาที่ 30 ลย.เท่านั้น

ราคาน่าสนใจ! ดาเนียล โอลโม่ มีค่าฉีกสัญญาที่ 30 ลย.เท่านั้น

เวลานี้ ดาเนียล โอลโม่ มิดฟิลด์วัย 24 ปี ตกเป็นข่าวว่า มีโอกาสย้ายออกจาก แอร์เบ ไลป์ซิก ค่อนข้างสูงมาก หลังจากสโมสรต้นสังกัดของนักเตะเพิ่งตั้งราคาค่าฉีกสัญญาเอาไว้ที่ 30 ล้านยูโร ดังนั้นหากทีมไหนมีความประสงค์ต้องการดึงตัวนักเตะคนดังเสริมทัพ จะต้องยื่นข้อเสนอตามที่ตั้งเอาไว้หรือมากกว่านั้น โดยไม่มีทีท่าว่าจะลดราคาค่าฉีกสัญญาของแข้งรายดังกล่าวลง ทั้งนี้จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้มีประเด็นร้อนมากมายทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตัดสินใจย้ายทีมของนักเตะ ซึ่งคาดการณ์กันว่าน่าจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี้

ข่าวว่า ดาเนียล โอลโม่ อาจจะมีลุ้นย้ายทีมหากมีทีมไหนยื่นซื้อเขาจริง

โดยตอนนี้ถึงแม้จะมีข่าวออกมาว่าเจ้าตัวมีลุ้นย้ายทีมสูง แต่โอกาสย้ายทีมของเขาจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อสโมสรต่าง ๆ พร้อมยื่นข้อเสนอและทำตามเงื่อนไขที่บอร์ดบริหารของต้นสังกัดปัจจุบันนักเตะตั้งขึ้นมา นอกจากนั้นยังมีความชัดเจนมาโดยตลอดว่า เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้คือมีอีกหลายทีมที่สนใจเขา แต่ยังไม่กล้าเสี่ยงทุ่มเงินก้อนดังกล่าวลงไป เพราะไม่มั่นใจว่าจะสามารถดึงตัวนักเตะเสริมทัพสำเร็จหรือเปล่า

ไลป์ซิก ไม่มีท่าทีลดค่าตัวนักเตะลงแต่อย่างใด

นอกจากนั้นยังมีรายงานออกมาว่าทางด้าน ไลป์ซิก ค่อนข้างชัดเจนว่าแต่ไม่มีการลดราคาค่าฉีกสัญญาของนักเตะลงแต่อย่างใด รวมถึงไม่ยอมรับเงื่อนไขอื่น ๆ เพิ่มเติมที่จะทำให้พวกเขามีโอกาสเสียดุลทางการค้า อาทิเช่นเงื่อนไขยื่นหมูยื่นแมว ซึ่งก่อนหน้านี้มีสโมสรหลายแห่งเคยทำมาก่อน ด้วยวิธียื่นเงินจำนวนหนึ่ง พร้อมกับแนบนักเตะ ส่วนเกินของแต่ละทีมมาให้ เพื่อแลกกับนักเตะเป้าหมายที่ต้องการ

เวลานี้แข้งวัย 24 ปี ยังขึ้นแท่นตำแหน่งเนื้อหอมต่อเนื่อง

สำหรับสถานการณ์ของเจ้าตัวในปัจจุบันได้ชื่อว่ากำลังเนื้อหอมสุด ๆ เมื่อได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำหลายแห่งมาโดยตลอด และทุกทีมพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อหาช่องทางปิดดีล โดยมีรายงานออกมาว่าตอนนี้มี บาร์เซโลน่า กำลังให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษ และพร้อมจะหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพโดยเร็วที่สุด เพราะเชื่อว่าการกลับมาของนักเตะจะช่วยเพิ่มและยกระดับทีมให้ก้าวหน้ามากขึ้น

ด้านนักเตะค่อนข้างชัดเจนว่าต้องการหวนคืนสู่ยานแม่สุด ๆ

นอกจากนั้นประจวบเหมาะกับล่าสุดมีรายงานจากสื่อในเยอรมันเพิ่มเติมออกมาว่า ทางฟากนักเตะเองให้ความสนใจหวนคืนสู่ถิ่น สปอร์ติฟาย คัมป์ นู อีกครั้งเช่นกัน เนื่องจากเขามองว่าการกลับไปทำงานร่วมกับทีมเดิม น่าจะเป็นเส้นทางการพัฒนาฝีเท้า และทำให้อนาคตของเขาในวงการลูกหนังไปได้ไกลมากกว่า ท่ามกลางกระแสข่าวที่เกิดขึ้นต่อเนื่องว่า ไลป์ซิก เองกำลังพิจารณาเรื่องนี้อย่างรัดกุม และมีความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะยอมปล่อยนักเตะพ้นทีมในช่วงหน้าร้อนนี้

ปัจจุบัน ดาเนียล โอลโม่ ยังคงทำผลงานโดดเด่นกับ ไลป์ซิก

สำหรับปัจจุบันต้องยอมรับว่า โอลโม่ ได้ชื่อว่าเป็นนักเตะที่มีพัฒนาการยอดเยี่ยม พร้อมนับตั้งแต่เจ้าตัวลงเล่นให้กับ ไลป์ซิก เขาสามารถสร้างความประทับใจให้แฟนบอลทุกคนในเวลารวดเร็ว จนตอนนี้ถือว่าเป็นอีกขุมกำลังสำคัญของสโมสรมาโดยตลอด

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *