Auto Draft

สื่อสเปนเผย มาดริด ยังหวังรั้ง ดาเนียล เซบายอส ด้วยสัญญาเล่มใหม่

สื่อสเปนเผย มาดริด ยังหวังรั้ง ดาเนียล เซบายอส ด้วยสัญญาเล่มใหม่

“ออนด้า เบตีก้า” สื่อเจ้าดังจากแดนกระทิงดุเปิดเผยว่า ดาเนียล เซบายอส มีลุ้นได้รับสัญญาใหม่จาก เรอัล มาดริด อีกครั้งสูงมาก เนื่องจากทุกฝ่ายยังคุมคาดหวังร่วมงานกับนักเตะรายนี้ต่อไปอีกนาน เนื่องจากนักเตะรายนี้ได้ชื่อว่าเป็นตัวเลือกหลักสำคัญของสโมสรมายาวนาน รวมถึงช่วงเวลาที่ผ่านมาเขาเป็นคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอด ดังนั้นการหายไปของเขาย่อมส่งผลกระทบต่อทีมโดยตรงทันที

อนาคต ดาเนียล เซบายอส กำลังน่าสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ

เวลานี้อนาคตของนักเตะค่อนข้างน่าสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยสื่อในสเปนต่างพากันตีข่าวไปตามแง่มุมต่าง ๆ มากมาย ด้วยเหตุผลหลักสำคัญคือตอนนี้เจ้าตัวใกล้จะสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัดอย่าง มาดริด ทำให้ทางบอร์ดบริหารกำลังเร่งมือเพื่อจัดการรั้งเขาเอาไว้กับทีมระยะยาวโดยเร็วที่สุด ถึงแม้ว่าแผนการทำงานของพวกเขาในตอนนี้ยังไม่สามารถตอบได้เลยว่าจะมีโอกาสเป็นจริงได้หรือไม่

เวลานี้เป็นที่ชัดเจน ราชันชุดขาว ยังไม่อยากเสียเขาไปจากทีม

สิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนี้หลังจากผลงานของเขาดีวันดีคืน บวกกับสัญญาของเขากำลังนับถอยหลังอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทางบอร์ดบริหารของทีมดังในถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว แสดงออกอย่างชัดเจนต่อเนื่องว่าสิ่งที่พวกเขากำลังต้องการมากสุดในเวลานี้คือการรั้งนักเตะเอาไว้กับทีมระยะยาว และไม่ได้ต้องการเสียนักเตะรายนี้ไปจากสโมสรทุกรูปแบบ นอกจากนั้นมั่นใจว่าหากพวกเขายื่นข้อเสนอเข้าไปจะทำให้นักเตะตอบรับได้ไม่ยาก

ส่วนสัญญาใหม่ของเขาคาดน่าจะเป็นสัญญาระยะ 3 ปี บวกกับเพิ่มเงินค่าเหนื่อยจำนวนหนึ่ง

สำหรับสัญญาเล่มใหม่ที่คาดการณ์กันว่าเจ้าตัวน่าจะได้รับไปพิจารณา ก่อนตัดสินใจจรดปลายปากกาเซ็นชื่อลงในสัญญาทำงานร่วมกัน จะมีระยะเวลาทำงานร่วมกันยาวนานเป็นเวลา 3 ปี นอกจากนั้นจะได้ค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นอีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งค่าแรงที่เพิ่มขึ้นจะเป็นตัวเลขสามารถโน้มน้าวให้เขาตัดสินใจต่อสัญญาง่ายขึ้น พร้อมทั้งการันตีอนาคตการทำงานของเขาร่วมกับสโมสรว่า มีโอกาสลงเล่นในฐานะตัวจริงต่อเนื่องแน่นอน

ปัจจุบันนักเตะยังเหลือสัญญากับทีมจนถึงกลางปีนี้เท่านั้น

ตอนนี้เหตุผลทำให้ผู้บริหารของ มาดริด กำลังเร่งมือทำโดยด่วน นั่นก็เป็นเพราะว่า นักเตะรายนี้มีพันธสัญญาร่วมกับสโมสรจนถึงกลางปีนี้เท่านั้น และหากไม่ได้รับสัญญาเล่มใหม่เป็นทางการ เท่ากับว่าเขาจะโบกมือลาสโมสรอย่างเป็นทางการโดยไม่มีค่าตัว และการหายไปของเขาเท่ากับเป็นการเสียขุนพลหลักของทีมเช่นกัน เนื่องจากผลงานของเขาในช่วงเวลาที่ผ่านมา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีบทบาทสำคัญในรายการต่าง ๆ ร่วมกับทีมสูงมาก

ลุ้น ดาเนียล เซบายอส ยอมตอบรับข้อเสนอหรือไม่

อย่างไรก็ดีตามคาดการณ์กันว่า เซบายอส ยังมีความสุขดีกับการสวมเสื้อ ราชันชุดขาว ทำให้มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่เจ้าตัวจะยอมตอบรับข้อเสนอในทันที แต่อย่างไรก็ตามทางผู้บริหารของทีมดังในกรุงมาดริดทำใจไว้ล่วงหน้าแล้วเช่นกัน เพราะมีโอกาสเสียนักเตะไปจากสโมสรค่อนข้างสูง เนื่องจากแข้งวัย 26 ปี มีโอกาสพิจารณาข้อเสนอจากทีมอื่นเพื่อโอกาสลงเล่นต่อเนื่องมากขึ้นเช่นกัน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *