ดาเนียล อัลเวส ชี้ น้าลูกอม ใช้งานเพื่อนร่วมชาติไม่เป็น

ดาเนียล อัลเวส ชี้ น้าลูกอม ใช้งานเพื่อนร่วมชาติไม่เป็น

ดาเนียล อัลเวส ชี้ น้าลูกอม ใช้งานเพื่อนร่วมชาติไม่เป็น

ดาเนียล อัลเวส แนวรับทีมชาติบราซิล ออกตัววิจารณ์ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา แม่ทัพใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงการใช้งาน เฟร็ด กองกลางคนบ้านเดียวกันว่า เจ้าตัวไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าเพื่อนร่วมชาติของเขามีดีตรงไหนบ้าง และควรใช้งานเขาอย่างไรถึงจะเกิดประโยชน์สูงที่สุด โดยย้ำว่าหากเจ้าตัวให้ความสนใจ เฟร็ด มากกว่านี้ เชื่อว่าย่อมรู้ถึงคู่มือการใช้งานแข้งดังกล่าวโดยอัตโนมัติทันที

ดาเนียล อัลเวส ย้ำว่าแดนกลางชาวแซมบ้ามีดีกว่าที่หลายคนคิด

อัลเวส พูดถึงกุนซือทัพปีศาจแดงอย่างหนักหน่วง ทันทีที่มองว่าเขาใช้งานเพื่อนร่วมทีมไม่ถูกจุด ส่งผลให้ประสิทธิภาพของนักเตะลดน้อยลงไปโดยปริยาย พร้อมทั้งทำให้เจ้าตัวกลายเป็นขี้ปากของเหล่ากูรู, สื่อและแฟนบอลต่อเนื่อง ในขณะที่การทำงานของเขากับทัพเซเลเซากลับออกมาโดดเด่น เรียกได้ว่าเป็นผลงานชนิดฟ้ากับเหวก็ว่าได้ ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าหลังจากนี้เขาต้องการเห็นฟอร์มที่ดีที่สุดของ เฟร็ด ภายใต้สีเสื้อ ผีแดง

ย้ำว่าหากใช้งานเป็นผลงานของ ผีแดง จะแกร่งกว่านี้แน่นอน

โดยอดีตแข้ง บาร์เซโลน่า ยืนยันว่า “การทำผลงานน่าผิดหวังตามที่หลายคนพูดถึงของ เฟร็ด ผมย้ำว่าไม่ได้เป็นเพราะเขามีดีไม่พอ แต่มันเป็นเพราะการบริหารและวางหมากของ โซลชา อีกทั้งผมเชื่อว่าเฮดโค้ชของทีมยังไม่รู้เลยว่าควรใช้งานเขาแบบไหน ถึงจะเกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งผมย้ำว่าหากทุกฝ่ายหากจุดเด่นของเขาสำเร็จ ผลงานของทีมย่อมดีขึ้นไม่ยากเลย”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *