ดัญโญ่ เซียก้า รับผิดหวังหลัง เมืองทองฯ สะกดความพ่ายแพ้อีกนัด

Auto Draft

ดัญโญ่ เซียก้า รับผิดหวังหลัง เมืองทองฯ สะกดความพ่ายแพ้อีกนัด

ดัญโญ่ เซียก้า ผู้ช่วยกุนซือของ เมืองทอง ยูไนเต็ด แสดงความคิดเห็นส่วนตัวถึงผลการแข่งขันที่จบลงด้วยความปราชัยว่า เกมนี้เห็นได้ชัดว่าทีมของเขามีความผิดพลาดพอสมควร ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมทุกคนจึงมีปัญหาการเล่นเกม และผลการแข่งขันจบลงด้วยความพ่ายแพ้ต่อคู่แข่งไปน่าผิดหวัง อย่างไรก็ตามเจ้าตัวทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าเกมนี้ทำให้ทุกฝ่ายเห็นแล้วว่า ทุกคนจะต้องให้ความร่วมมือแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างเร่งด่วน

ดัญโญ่ เซียก้า เผยถึงไร้กุนซือส่งผลดีต่อผลงานในสนาม

นอกจากนั้นทางด้านผู้ช่วยของ มาริโอ้ ยูรอฟสกี้ เปิดใจถึงการหายไปของบอสตัวเองว่า ส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของนักเตะไม่น้อยเลยทีเดียว รวมถึงไม่มีใครคอยกระตุ้นความกระหายชัยชนะของลูกทีมได้ดีเหมือนเขา เพราะช่วงที่ผ่านมาเห็นได้ชัดว่ากุนซือของทีมสามารถกระตุ้นลูกทีมได้อย่างดี และทำให้สุดท้ายการทำงานจบลงด้วยผลการแข่งขันที่ไม่ได้ดีที่สุด แต่ไม่ได้แย่ที่สุดเช่นกัน ส่วนหลังจากนี้ทุกคนต้องหันมาคุยกันมากขึ้น

ล่าสุดทีมเพิ่งพ่าย ชลบุรีฯ มาหมาด ๆ

ทันทีที่เกมแข่งขันรายการไทยลีก 1 เพราะเขาไม่สามารถก้าวข้ามความยากลำบากไปได้ ทำให้สุดท้ายพ่ายแพ้ต่อ ชลบุรี เอฟซี ไปตามระเบียบ ส่งผลให้ตอนนี้สถานการณ์ของทีมค่อนข้างเจอกับความยากลำบากมากยิ่งขึ้น และสิ่งที่พวกเขาจะต้องทำหลังจากนี้ก็คือ เพิ่มความมั่นใจและความแข็งแกร่งของตัวเองให้ได้โดยเร็วที่สุด ด้วยเหตุผลว่าหากยังคงสภาพฟอร์มแบบนี้ต่อไป โอกาสเก็บชัยชนะทุกนัดและทุกรายการจะเป็นเรื่องยากมากยิ่งขึ้น

โดยเกมนี้ไม่มีตัวของ มาริโอ ทำหน้าที่คุมทีม

ส่วนคำถามว่าทำไมเกมนี้ มาริโอ้ ถึงไม่ปรากฏตัวข้างสนามทำหน้าที่คุมเกมด้วยตัวเอง โดยคำตอบจากผู้ช่วยมือขวาของทัพกิเลนผยอง ก็คือ ผู้จัดการทีมป่วย ทำให้เจ้าตัวไม่สามารถเดินทางมาคุมเกมด้วยตัวเองได้ แต่ย้ำว่าอาการของผู้จัดการทีมไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เพราะตอนนี้อาการของเขาเริ่มดีขึ้น และอีกไม่นานจะกลับมาคุมเกมได้เหมือนเดิม ส่วนเกมนี้ยอมรับว่าทุกฝ่ายกำลังหารือกันถึงการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดต่อไป

ด้านผช.กุนซือยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นคือปัญหาใหญ่ของทีม

ทั้งนี้ทางด้านผู้ช่วยของ มาริโอ้ พูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า “แน่นอนว่าผมต้องขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น เกมนี้เราถูกหายคาดหวังว่าจะเป็นผู้ชนะ แต่สุดท้ายเราไม่สามารถทำได้ตามที่คาดหวัง แน่นอนว่าช่วง 10 นาทีแรกของเกม เราทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีมาก และมีโอกาสจบสกอร์ได้ด้วย แต่หลังจากที่เราโดนขึ้นนำ ทุกอย่างกลับไม่ได้เป็นอย่างที่คิด เพราะทุกคนตั้งเป้าว่าจะต้องเอาคืนให้ได้ แต่สุดท้ายความคิดแบบนั้นกลายเป็นการเพิ่มโอกาสให้เราต้องเสียประตูไปโดยปริยาย”

ลุ้นกันต่อว่า ดัญโญ่ เซียก้า กับ มาริโอ้ จะแก้ไขปัญหาร่วมกันอย่างไร

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า เซียก้า และ มาริโอ้ จะร่วมมือกันแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างไร เพื่อให้ทีมมีลุ้นเก็บชัยชนะได้ตามที่คาดหวัง และเป็นไปตามที่ทุกฝ่ายต้องการ ส่วนหลังจากนี้สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดก็คือ แผนการรับมือกับคู่แข่งในสนามแข่งขันของพวกเขาจะช่วยเพิ่มโอกาสให้มีลุ้นเก็บชัยชนะได้หรือไม่

บทความที่เกี่ยวข้อง