ตัดไปหนึ่ง! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถอนตัวซื้อ ฮาลันด์ เรียบร้อย

ตัดไปหนึ่ง! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถอนตัวซื้อ ฮาลันด์ เรียบร้อย

ตัดไปหนึ่ง! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถอนตัวซื้อ ฮาลันด์ เรียบร้อย
แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลิกล้มความตั้งใจที่จะคว้าตัว เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังโอกาสที่ทัพ ปีศาจแดง จะประสบความสำเร็จในการคว้าตัวเขามีน้อยมาก เนื่องจากกองหน้าดีกรีทีมชาตินอร์เวย์ แสดงออกอย่างชัดเจน ว่าต้องการย้ายอยู่กับ เรอัล มาดริด เพียงทีมเดียวเท่านั้น

โอกาสได้น้อย! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล้มแผนคว้า เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ หลังนักเตะย้ายไป เรอัล มาดริด มากกว่า
เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะตลอดระยะเวลา 2 ปี กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เขายิงไปถึง 79 ประตู จากการลงสนาม 78 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ ประกอบกับค่าฉีกสัญญาเพียงแค่ 64 ล้านปอนด์ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ กองหน้าดีกรีทีมชาตินอร์เวย์ จึงตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของบรรดายักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็มี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมอยู่ด้วย แต่โอกาสที่ทัพ ปีศาจแดง จะประสบความสำเร็จถือว่าน้อยมาก เพราะ เรอัล มาดริด ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่นักเตะต้องการย้ายออกไป

สรุป
โดยทางด้านของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่เข้าร่วมวงไล่ล่าตัว เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ซึ่งทางทัพ ปีศาจแดง จะหันไปมองหาเป้าหมายรายใหม่แทน เพราะทราบดีถึงความต้องการที่จะย้ายไปอยู่กับ เรอัล มาดริด ของกองหน้าดีกรีทีมชาตินอร์เวย์ ถ้าหากต้องอำลา โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จริงๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง