ตัดไปหนึ่ง! ยูลมันด์ ยืนยัน ไม่สนใจคุม แอสตัน วิลล่า

ตัดไปหนึ่ง! ยูลมันด์ ยืนยัน ไม่สนใจคุม แอสตัน วิลล่า

ตัดไปหนึ่ง! ยูลมันด์ ยืนยัน ไม่สนใจคุม แอสตัน วิลล่า

ตัดออกจากตำแหน่งกุนซือคนใหม่ของ แอสตัน วิลล่า ไปอีกหนึ่งราย สำหรับ แคสเปอร์ ยูลมันด์ หลังเขาออกมายืนยันว่า ยังคงมีความสุขกับการคุม ทีมชาติเดนมาร์ก และต้องการพาทัพโคนม ไปลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ จึงไม่มีความสนใจที่จะย้ายไปรับตำแหน่งในถิ่นวิลล่า พาร์ค แทนที่ของ ดีน สมิธ ตามที่มีกระแสข่าวลือออกมาแต่อย่างใด

ชัดเจน! แคสเปอร์ ยูลมันด์ สยบกระแสข่าวลือ ย้ายไปคุม แอสตัน วิลล่า

แอสตัน วิลล่า กำลังมองหากุนซือคนใหม่ หลังทำการปลด ดีน สมิธ ที่ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ออกจากตำแหน่ง แม้ว่าตัวเต็งอันดับหนึ่งที่ได้เข้ามาสานงานต่อ จะเป็น สตีเว่น เจอร์ราด กุนซือหนุ่มของ กลาสโกว เรนเจอร์ส แต่ทางบอร์ดบริหารของทัพ สิงห์ผงาด ก็มองว่าตัวเลือกอื่นๆ เพิ่มเติมเอาไว้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ราล์ฟ ฮาเซนฮุตเทิล ของ เซาแธมป์ตัน , โธมัส แฟรงค์ ของ เบรนท์ฟอร์ด , โรแบร์โต มันชินี่ ของ ทีมชาติเบลเยียม รวมถึง แคสเปอร์ ยูลมันน์ ของ ทีมชาติเดนมาร์ก ด้วย

สรุป

กระทั่งล่าสุด แคสเปอร์ ยูลมันน์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า เป็นเกียรติอย่างมากที่ แอสตัน วิลล่า ให้ความสนใจในตัวของเขา มันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมจริงๆ แต่ผมไม่มีความสนใจที่จะย้ายไปคุมทีมในระดับสโมสร เพราะผมกำลังมีความสุขกับ ทีมชาติเดนมาร์ก เป้าหมายของผมมีเพียงสิ่งเดียว คือการคุมทีมลงเล่นในฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *