คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยันยังสู้ต่อเนื่องเพื่อทีมแน่นอน

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยันยังสู้ต่อเนื่องเพื่อทีมแน่นอน

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยันยังสู้ต่อเนื่องเพื่อทีมแน่นอน
คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าชาวโปรตุกีสของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าหน้าที่การทำงานของเขาหลังจากนี้ยังคงเหมือนเดิม นั่นก็คือพร้อมยืนหยัดและมุ่งมั่นเพื่อความสำเร็จของต้นสังกัดเท่านั้น ถึงแม้ว่าสถานการณ์ต่าง ๆ ของทีมยังไม่ค่อยน่าประทับใจมากนัก รวมถึงหลายอย่างยังคงย่ำกับที่มานาน ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าทุกคนพร้อมเดินหน้าเค้นฟอร์มเก่งออกมาต่อเนื่องอยู่แล้ว ซึ่งทำให้เขามั่นใจว่าหลังจากนี้ทีมจะต้องมีสถานการณ์ที่ดีขึ้นแน่นอน

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ำการตกรอบนั่นคือบทเรียนราคาแพงของทุกคน
หลังจบเกมแข่งขันรายการ เอฟเอ คัพ รอบ 4 ซึ่งทางด้าน ผีแดง ไม่ได้ไปต่อ ทำให้หลายคนตั้งคำถามว่าหากพวกเขาไม่มีแชมป์ติดไม้ติดมือ ตำนานเบอร์ 7 ของทีมที่หวนกลับมาลุยกับทีมอีกครั้ง จะทำอย่างไรกับการทำงานในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าเขาพร้อมจะทำหน้าที่ที่รับมอบหมายต่อไป และจะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวัง และมั่นใจว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั่นคือราคาแพงสำหรับทุกคน

กัปตันทีมชาติโปรตุกีสยืนยันพร้อมทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดแน่นอน
ทั้งนี้ทางด้าน โรนัลโด้ เปิดเผยว่า “การทำงานของผมกับทีมยังคงเหมือนเดิม เพราะเป้าหมายของผมคือพาทีมก้าวสู่ตำแหน่งผู้ชนะเท่านั้น และผมย้ำว่าเราทุกคนกลับมาอยู่ในฟอร์มของตัวเองเรียบร้อยแล้ว การตกรอบรายการ เอฟเอ คัพ คือสิ่งที่ทำให้เราต้องกระตุ้นตัวเองต่อเนื่อง ส่วนในเรื่องของอนาคตเราค่อยมาดูกันต่อว่าสุดท้ายแล้ว เราจะมีการพัฒนาและยกระดับทีมอย่างไรต่อไป”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *