Auto Draft

ชัดนะ! คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยังไม่มีแผนลาต้นสังกัดปัจจุบัน

ชัดนะ! คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยังไม่มีแผนลาต้นสังกัดปัจจุบัน

เมื่อไม่นานมานี้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าชาวโปรตุกีส ยืนยันชัดเจนว่า ยังไม่มีแผนแยกทางกับ อัล-นาสเซอร์ ทีมดังในศึกใหญ่ของซาอุดีอาระเบียอย่างที่หลายคนกังวล และเขายังต้องการทำงานร่วมกับทีมเพื่อยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จตามเป้าให้ได้ โดยเป้าหมายสูงสุดของเขาคือคว้าแชมป์ทุกรายการแข่งขันให้ได้ พร้อมทั้งย้ำว่าเขาพร้อมเดินหน้าพัฒนาตัวเองมากขึ้น เพื่อรับมือซีซั่นใหม่ที่จะเปิดขึ้นมาเป็นทางการ

กองแช่ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ต้องถอยหลังเจ้าตัวยืนยันพร้อมสู้ต่อกับทีม

ทั้งนี้การออกมาการันตีอนาคตว่าต้องการทำงานร่วมกับทีมดังในศึก โปรลีก ซาอุดีอาระเบีย ต่อไปครั้งนี้ ทำให้สื่อและกูรูที่เคยทำนายทายทักอนาคตของเขาต้องรูดซิปปากทันที เพราะหากเขามั่นใจและออกมาพูดแบบนี้เท่ากับว่า เขาน่าจะมีลุ้นได้รับโอกาสจากต้นสังกัดจริง ๆ หลังจากพักหลังมานี้ผู้บริหารระดับสูงของทีมยังไม่มีท่าทีมใด ๆ ที่จะแสดงให้เห็นว่ากำลังต้องการปล่อยเขาไปจากทีมตามที่สื่อหลายแห่งกังวล

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าเขาจะต้องแยกทางกับทีมเป็นทางการ

ก่อนหน้านี้หากย้อนกลับไปหลายเดือนที่ผ่านมาสื่อหลายสำนักตีข่าวออกมาตรงกันว่า กัปตันทีมชาติโปรตุเกสจะต้องมองหาทีมใหม่อีกครั้ง หลังจากไม่ใช่ตัวเลือกที่ผู้บริหารของทีมต้องการร่วมงาน ด้วยพฤติกรรมของเขาหลายอย่างที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ทำให้แฟนบอลไม่ค่อยพอใจเขามากนัก จากนั้นไม่นานสื่อหลายแห่งตีข่าวไปในทางเดียวกันว่า เขาน่าจะโดนยกเลิกสัญญาแน่นอน แต่สุดท้ายเขายืนยันว่ายังแฮปปี้กับทีมเหมือนเดิมทุกอย่าง

ส่วนอนาคตของนักเตะยังตอบไม่ได้ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเขาเพิ่งออกมาพูดถึงเส้นทางการทำงานของตัวเองว่า ต้องการทำงานร่วมกับทีมต่อในซีซั่นหน้า และยังไม่มีแผนย้ายออกจากต้นสังกัดตามที่สื่อรายงาน แต่อนาคตของเขายังการันตีไม่ได้ว่าเขาจะมีแนวโน้มทำงานร่วมกับทีมต่อไปตามที่ต้องการหรือเปล่า เพราะต้องรอการันตีจากต้นสังกัดว่าพร้อมร่วมงานกับเขาเพิ่มหรือเปล่า เนื่องจากมองว่าเขาเป็นนักเตะสำคัญตามที่เคยคิดเอาไว้ตั้งแต่ช่วงแรก ก่อนตัดสินใจดึงเขาเสริมทัพหรือไม่

ด้าน เจ็ทโด้ ย้ำว่าแฮปปี้สุด ๆ กับการทำงานร่วมกับต้นสังกัดเหมือนเดิม

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน “CR-7” ยืนยันว่า “ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมมีความสุขดีกับที่นี่ และยังแฮปปี้ทุกครั้งที่มีโอกาสลงสนามแข่งขัน ดังนั้นถ้าถามว่าผมสนใจย้ายทีมหรือเปล่า ผมย้ำตรงนี้ว่าไม่เลย ผมยังไม่มีแผนหรือให้ความสนใจเกี่ยวกับการย้ายทีมแน่นอน อีกทั้งผมพร้อมจะเดินหน้าทำผลงานของตัวเองให้ดีขึ้น เพื่อเป้าหมายสำคัญคือทีมจะต้องคว้าแชมป์ลีกให้ได้ จากนั้นเดินหน้าพัฒนาทีมต่อเนื่องเพื่อคว้าแชมป์รายการอื่น ๆ เพิ่มเติม”

คำยืนยันของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ น่าจะสยบข่าวร้ายไปได้บ้าง

ทั้งนี้คำยืนยันอนาคตที่มาจากปากของ โรนัลโด้ น่าจะช่วยกลบข่าวย้ายทีมของเขาได้บ้าง หลังจากก่อนหน้านี้สื่อยืนยันว่าเขาจะหันหลังให้ทีมโดยการเดินทางออกจากแดนน้ำมัน เพื่อหวนกลับไปซบทีมเก่าที่คุ้นเคยอย่าง เรอัล มาดริด อีกครั้งทันทีที่เกมแข่งขันทุกรายการจบลงเป็นทางการ

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับleague

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *