คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แนะแข้งผี อย่ามั่วแต่เตะไล่โค้ช

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แนะแข้งผี อย่ามั่วแต่เตะไล่โค้ช

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แนะแข้งผี อย่ามัวแต่เตะไล่โค้ช

 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้  หัวหอก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงเร้านักเตะทุกคนในทีมว่า ขอให้มีสมาธิและตั้งใจทำงานในสนามแข่งขันมากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงหากใครที่กำลังคิดเตะไล่โค้ช เนื่องด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม ขอให้แน่ความคิดนั้นซะ และควรมองไปข้างหน้าพร้อมกัน โดยมั่นใจว่าทุกอย่างจะต้องเป็นไปได้ด้วยดีหากทุกคนตั้งใจ และมองไปข้างหน้าเหมือนกันทั้งทีม

 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ำหากยังเตะไล่โค้ชทีมมีโอกาสสำเร็จได้ยาก

 

เวลานี้ ซีอาร์เซเว่น กำลังออกโรงเร้าเพื่อนร่วมทีมทุกคนให้เค้นฟอร์มเก่งออกมา หลังจากฟอร์มโดยรวมของทีมไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจเท่าไหร่นัก อีกทั้งจากมุมมองความคิดของใครหลายคนกำลังมั่นใจว่า ผลงานในสนามของลูกทีม โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ไม่ได้ตั้งใจเล่นเลยด้วยซ้ำ แต่กำลังหาช่องทางไล่ให้แม่ทัพใหญ่ชาวนอร์เวย์พ้นจากตำแหน่งเท่านั้น ซึ่งหลังจากนั้นทางด้านกัปตันทีมชาติโปรตุเกสจึงตัดสินใจออกตัวพูดถึงผลงานในสนามทันที

 

เจ็ทโด้ ย้ำว่าทุกคนต้องร่วมมือกันและมองไปข้างหน้า

 

โดยทางด้าน โรนัลโด้ เปิดเผยว่า “ผมไม่ได้ว่าใครเป็นพิเศษหรือโดยตรง แต่สิ่งที่ผมรู้คือตอนนี้ทุกคนต้องยกระดับตัวเองมากขึ้น และกลับมาอยู่ในฟอร์มเจ๋ง ๆ ที่ควรเป็น เราเสียเวลากับเรื่องนี้มากพอแล้ว ดังนั้นการเดินหน้าต่อไปคือสิ่งที่เราควรทำ และหากใครกำลังมองหาวิธีเตะไล่โค้ช ผมย้ำว่านั่นคือความคิดที่ผิด และควรมองไปข้างหน้าไปพร้อมกับทีมดีกว่า เพื่อความสำเร็จของเราทุกคน และถึงเวลาแล้วที่เราควรมองถึงประโยชน์ของส่วนร่วม”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *