Auto Draft

ชัดเจน! คริสเตียโน่ จุนโตลี่ ยันไม่มีย้ายไป ไอม้าลาย แน่นอน

ชัดเจน! คริสเตียโน่ จุนโตลี่ ยันไม่มีย้ายไป ไอม้าลาย แน่นอน

เมื่อ่ไม่นานมานี้ คริสเตียโน่ จุนโตลี่ ผู้บริหารฝ่ายอำนวยการของ นาโปลี ออกตัวยืนยันอนาคตว่า เขาไม่ได้ต้องการย้ายไปทำงานร่วมกับ ยูเว่ ตามที่สื่อหลายแห่งรายงาน พร้อมทั้งย้ำว่าตอนนี้เขาเองแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับต้นสังกัดเพิ่มเติมระยะยาว พร้อมทั้งย้ำว่าความสำเร็จของเขากับการทำงานร่วมกับทีมคือ การเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จระยะยาว อีกทั้งย้ำว่าตอนนี้เขายังมีงานอีกหลายส่วนต้องทำเพิ่มเติมเช่นกัน

ก่อนหน้านี้สื่อโหม คริสเตียโน่ จุนโตลี่ กำลังพิจารณาโอกาสย้ายไปทำงานให้ ยูเว่

โดยก่อนเจ้าตัวออกมาเคลียร์ประเด็นร้อนต่าง ๆ มากมาย มีรายงานออกมาว่าทางด้าน ยูเวนตุส ให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษ หลังจากมองเห็นถึงความสำเร็จของทีมดังในเมืองเนเปิ้ลส์แล้วว่า กำลังไปได้ไกลและมีโอกาสก้าวหน้าสู่ความสำเร็จระยะยาว ภายใต้การดูแลของเขา จากนั้นไม่นานมีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่าเจ้าตัวพร้อมจะพิจารณาโอกาสย้ายไปทำงานร่วมกับสโมสรในเมืองตูรินด้วยเช่นกัน

ก่อนหน้านี้สื่อโหมข่าว ไอม้าลาย ติดต่อไปหาเขาหมาด ๆ

ก่อนหน้านี้เคยมีกระแสข่าวออกมาว่าทางบอร์ดบริหารของ ยูเวนตุส เพิ่งติดต่อไปหาเขามา และยื่นข้อเสนอให้เจ้าตัวย้ายมาร่วมกับสโมสรอย่างเป็นทางการ ส่งผลให้หลังจากนั้นมีกระแสข่าวออกมาว่าเจ้าตัวมีโอกาสตอบรับข้อเสนอสูงทันที อย่างไรก็ตามหลังจากปล่อยให้สื่อเล่นเรื่องนี้ไปนานพอสมควร ล่าสุดเจ้าตัวออกมายืนยันชัดเจนว่าไม่ได้มีแผนย้ายทีมแน่นอน พร้อมย้ำว่าแฮปปี้ดีกับการทำผลงานของตัวเองอย่างดีเหมือนเดิม

ปัจจุบัน นาโปลี ภายใต้การบริหารของเขาถือว่าน่าประทับใจสุด ๆ

สำหรับผลงานของ อัซซูร่า ภายใต้การบริหารของผู้บริหารรายนี้ ถือว่าเป็นไปได้ดีมาก เพราะมีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง ซึ่งเห็นได้ชัดจากรายการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เนื่องจากตอนนี้พวกเขามีผลงานยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง และมีแนวโน้มสร้างความประทับใจให้แฟนบอลไม่ขาดสาย กับการขึ้นรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตารางคะแนน พร้อมทั้งมีลุ้นคว้าแชมป์รายการดังกล่าวไปครองสูงมาก

นอกจากนั้น บิ๊กบอสของ นาโปลี ย้ำว่า สปัลเล็ตติ ยังอยู่กับทีมต่อไปเหมือนเดิม

นอกจากนั้นทางด้านผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของทีมย้ำว่า “สำหรับอนาคตของ ลูชาโน่ สปาเล็ตติ ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของเราต่อไป และผมยังไม่ต้องการให้เขาย้ายไปเล่นกับทีมอื่น เนื่องจากว่าการทำงานร่วมกับเขาคือสิ่งที่ดีที่สุดจริง ๆ ดังนั้นผมขอให้ทุกคนมั่นใจว่าเราทุกคนยังคงทำงานร่วมกับทีมต่อไปเหมือนเดิม โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น และขอให้ทุกคนมั่นใจได้เลยว่าแผนการทำทีมของเราซีซั่นหน้าคือ ต้องการยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จต่อเนื่องให้ได้”

คำพูดของ คริสเตียโน่ จุนโตลี่ น่าจะทำให้แฟนบอลเบาใจได้มากขึ้น

อย่างไรก็ตามหลังจาก จุนโตลี่ ปล่อยให้สื่อตีข่าวอนาคตของเขานานพอสมควร คาดว่าหลังจากนี้น่าจะทำให้หลายฝ่ายประทับใจเรื่องของเขาไม่น้อยเลยทีเดียว และทำให้การทำงานของทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จตามเป้าต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดินหน้าคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ ที่พวกเขามีสิทธิ์ลงสนามแข่งขันระยะยาว

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *