เคร็ก ดอว์สัน รับไม่ได้สนใจเสียงคนพูดเรื่องแฮนด์บอล

เคร็ก ดอว์สัน รับไม่ได้สนใจเสียงคนพูดเรื่องแฮนด์บอล

เคร็ก ดอว์สัน รับไม่ได้สนใจเสียงคนพูดเรื่องแฮนด์บอล
เคร็ก ดอว์สัน แนวรับของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แสดงความคิดเห็นส่วนตัวถึงผลการแข่งขันรายการพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งเพิ่งจบลงด้วยผลเสมอกับ เลสเตอร์ ซิตี้ ไปหมาด ๆ ว่า เขาไม่ได้สนใจข่าวคราวหรือคำพูดของใครทั้งนั้น เกี่ยวกับประเด็นแฮนด์บอลที่เกิดขึ้น โดยย้ำว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในเกมที่ผ่านมามันชัดเจนว่าทุกอย่างเป็นแบบไหน พร้อมกันนั้นยืนยันว่าหลังจากนี้จะขอทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ทุกนัดและทุกรายการแข่งขันต่อไป

เคร็ก ดอว์สัน ย้ำผลเสมอคือผลที่ยุติธรรมที่สุดแล้ว
เกมนี้มีช็อตที่ทำให้หลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ เพราะมีจังหวะที่ทำให้แฟนบอลของ จิ้งจอกสยาม ตั้งคำถามทันทีว่า ทางด้าน เดอะ แฮมเมอร์ส ได้ประตูไปได้อย่างไร ในเมื่อเห็นชัด ๆ ว่าบอลไปโดนแขนของแนวรับคนดังของทีมดังกล่าว ดังนั้นหลายคนจึงมองว่าเกมนี้จริง ๆ แล้วชัยชนะควรเป็นของ เดอะ ฟ็อกซ์ มากกว่า แต่ล่าสุดแนวรับของสโมสรจากกรุงลอนดอนยืนยันชัดเจนว่า เกมนี้ผลการแข่งขันที่เกิดขึ้นยุติธรรมกับทุกฝ่ายแล้ว

ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมเกมนี้ 1 แต้มคือสิ่งที่ ขุนค้อน ควรได้
ทั้งนี้ทางด้าน ดอว์สัน ย้ำว่า “การตัดสินใจจากผู้ตัดสินคือคำขาด ดังนั้นผมไม่สนใจหรอกนะว่าใครจะพูดอะไร และพูดถึงผมอย่างไรบ้าง เพราะสิ่งที่ผมรู้ตอนนี้คือเราสามารถแบ่งแต้มจากคู่แข่งอย่าง จิ้งจอกสยาม มาได้ ดังนั้นในมุมมองของผมคิดว่า 1 แต้มที่เราได้มาคือการแข่งขันที่ยุติธรรมที่สุดแล้ว และผมย้ำว่าหลังจากนี้ขอให้ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้น เพื่อลุยเกมแข่งขันที่เหลือต่อไป”

บทความที่เกี่ยวข้อง