เสียงแตก! แฟนบอลไม่เห็นด้วย หาก เชลซี จะเซ็น ซาอูล ถาวร

เสียงแตก! แฟนบอลไม่เห็นด้วย หาก เชลซี จะเซ็น ซาอูล ถาวร

เสียงแตก! แฟนบอลไม่เห็นด้วย หาก เชลซี จะเซ็น ซาอูล ถาวร
เดอะ เมโทร ได้ออกมารายงานว่า บรรดาแฟนบอลของทัพ สิงโตน้ำเงินคราม ไม่ค่อยเห็นเท่าไรนัก กับการที่ เชลซี จะทุ่มเงินกว่า 30 ล้านปอนด์ ในการเซ็นสัญญาคว้าตัว ซาอูล ญีเกซ มาจาก แอตเลติโก มาดริด เป็นการถาวร หลังมองว่า นี่ไม่ใช่การเสริมทัพที่คุ้มค่าเท่าไรนัก ทำเอา โธมัส ทูเคิ่ล ถึงกับคิดหนักเลยทีเดียว

เอาไงดี! โธมัส ทูเคิ่ล ลังเลเรื่องการดึง ซาอูล ญีเกซ ค้าแข้งกับ เชลซี ถาวร หลังแฟนบอลคัดค้าน
ซาอูล ญีเกซ ย้ายจาก แอตเลติโก มาดริด มาค้าแข้งกับ เชลซี ด้วยสัญญายืมตัว เป็นระยะเวลา 1 ฤดูกาล พ่วงเงื่อนไขเซ็นสัญญาถาวร ในราคา 30 ล้านปอนด์ ถ้าหากผลงานเป็นที่น่าพอพึงพอใจ ซึ่งในระยะแรกเขาแทบจะไม่ได้รับโอกาสลงสนามให้กับทัพ สิงโตน้ำเงินคราม เลย แถมยังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับสไตล์การเล่นของฟุตบอลอังกฤษ ได้ ก่อนจะพัฒนาฟอร์มการเก่งขึ้นมาได้อย่างก้าวกระโดด จน โธมัส ทูเคิ่ล อยากจะได้ตัวมาร่วมงานเป็นการถาวร แต่เหมือนแฟนบอลจะไม่เห็นด้วยเท่าไรนัก

สรุป
โดยทางด้านของ เดอะ เมโทร ได้ออกมารายงานว่า โธมัส ทูเคิ่ล เริ่มออกอาการลังเลเกี่ยวกับการคว้า ซาอูล ญีเกซ มาร่วมทีมเป็นการถาวร หลังถูกกระแสต่อต้านจากบรรดาแฟนบอลของทัพ สิงโตน้ำเงินคราม มากพอสมควร จึงมีความเป็นไปได้สูงมาก ที่ เชลซี จะส่งตัวเขากลับคืนไปยัง แอตเลติโก มาดริด ต้นสังกัดที่แท้จริง หลังสิ้นสุดฤดูกาล 2021-2022

บทความที่เกี่ยวข้อง