ลือต่อเนื่อง! ชุดขาว จ่อจบดีล คีเลียน เอ็มบัปเป้ อีกไม่ช้านี้

ลือต่อเนื่อง! ชุดขาว จ่อจบดีล คีเลียน เอ็มบัปเป้ อีกไม่ช้านี้

ลือต่อเนื่อง! ชุดขาว จ่อจบดีล คีเลียน เอ็มบัปเป้ อีกไม่ช้านี้
สื่อหลายสำนักในสเปนและฝรั่งเศสรายงานตรงกันว่า คีเลียน เอ็มบัปเป้ กองหน้าชาวเฟรนช์ เตรียมเก็บออกเดินทางมายัง เรอัล มาดริด เพื่อทำงานร่วมกันในอีกไม่ช้านี้ หลังจากการเจรจาและข้อเสนอที่ระบุเงื่อนไขส่วนตัวจบลงด้วยดีเรียบร้อยแล้ว รอแค่นักเตะออกเดินทางเท่านั้น ด้านต้นสังกัดของนักเตะอย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ไม่สามารถรั้งเขาเอาไว้ได้ หลังจากเจ้าตัวเมินโอกาสยืดสัญญาทำงานกับทีมเพิ่มเติม

แผนดึง คีเลียน เอ็มบัปเป้ เสริมทัพของ ชุดขาว ใกล้จะบรรลุผล
ราชันชุดขาว สนใจและต้องการร่วมงานกับแข้งทีมชาติฝรั่งเศส มานานมาก หลังจากมั่นใจว่าความสามารถและฝีเท้าของนักเตะดีพอยกระดับทีมก้าวสู่ความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย ทันทีที่เห็นพัฒนาการของแข้งรายนี้โดดเด่นตั้งแต่ต้น จนกระทั่งตอนนี้ก้าวสู่นักเตะกองหน้าระดับชั้นนำของวงการลูกหนังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นจึงไม่แปลกที่เขาจะตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมชั้นนำหลายแห่งในเวลาต่อมา

โดยการแข้งเฟรนช์แมนซบตักแชมป์ยุโรป 13 สมัย แบบไร้ค่าตัว
ทั้งนี้แผนการดึงตัว เอ็มบัปเป้ เสริมแกร่งของ โลส บลังโกส ครั้งนี้ จะเป็นการย้ายทีมโดยไม่มีการเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง หลังจากเจ้าตัวใกล้จะสิ้นสุดสัญญาร่วมกับ เปแอสเช และคาดว่าน่าจะจบลงด้วยการบอกลาโดยไม่ขอยืดเวลาทำงานเพิ่มเติมในช่วงหน้าร้อนนี้ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวมีเป้าหมายที่ชัดเจนเสมอว่าเขาต้องการทำงานร่วมกับ จ้าวยุโรป 13 สมัย มาโดยตลอด ดังนั้นเมื่อโอกาสมาถึงมือเขาจึงพร้อมคว้าโอกาสดี ๆ ที่รอคอยทันที

บทความที่เกี่ยวข้อง