ลือต่อเนื่อง 4 กุนซือเต็งคุม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทน น้าชา

ลือต่อเนื่อง 4 กุนซือเต็งคุม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทน น้าชา

ลือต่อเนื่อง 4 กุนซือเต็งคุม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทน น้าชา

 

ถึงแม้เมื่อไม่นานมานี้สื่อยืนยันว่า  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  หมายตา เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือชาวไอร์แลนด์เหนือ ซึ่งปัจจุบันทำงานร่วมกับ เลสเตอร์ ซิตี้ เอาไว้ เพื่อมาแทนที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์ ซึ่งปัจจุบันต้องบอกว่ากำลังพาลูกทีมทำประมงมาพักใหญ่ ด้วยผลงานย่ำแย่อย่างต่อเนื่อง แต่ล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าจริง ๆ พวกเขายังไม่เร่งรีบตัดสินใจอะไร เพราะล่าสุดกำลังหมายตา 4 กุนซือ เอาไว้เป็นตัวเลือกเพิ่มเติม

 

คาด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่เร่งรีบตัดสินใจเลือกใคร

 

เป็นที่รู้กันดีกว่าตอนนี้แฟนบอล โรงละครแห่งความฝัน ไม่พอใจผลงานของ โซลชา อย่างมาก และกำลังเรียกร้องให้ผู้บริหารของทีมรักเร่งตัดสินใจทำอะไรสักอย่าง โดยเฉพาะคำสั่งปลดตำนานซูเปอร์ซับพ้นจากตำแหน่ง เพราะมองว่าหากปล่อยให้เจ้าตัวทำหน้าที่นี้ต่อไป ทีมต้องออกทะเลอันไกลโพ้นมากกว่าที่เป็นอยู่แน่นอน ท่ามกลางสื่อยก บีร็อดจ์ ขึ้นสู่ตำแหน่งตัวเต็งทันที แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้เริ่มมีรายชื่อกุนซือคนดังรายอื่น ๆ ออกมาต่อเนื่องเช่นเดียวกัน

 

ในเวลานี้ต้องรอลุ้นใครมีโอกาสขึ้นแท่นเต็งหนึ่งมากที่สุด

 

สำหรับตัวเต็งลุ้นนั่งเก้าอี้กุมบังเหียน ผีแดง คนต่อไปทั้ง 4 คน ที่มีรายชื่อเพิ่มขึ้นมาคือ หลุยส์ เอ็นริเก้ ซึ่งปัจจุบันผลงานเฉิดฉายกับทีมชาติสเปนสุด ๆ คนที่ 2 โรแบร์โต้ มันชินี่ แม่ทัพใหญ่ทีมชาติอิตาลี ส่วนรายที่ 3 คือ ดิดิเย่ร์ เดส์ช็องส์ กุนซือทีมชาติฝรั่งเศส และปิดท้ายกันด้วย หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ซึ่งรายนี้แฟนบอลผีแดง คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ส่วนใครจะเป็นตัวเต็งนั่งกุนซือคนต่อไปนั้นยังต้องลุ้นต่อไปเช่นกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *