ตำนานมั่นใจ ลีโอเนล เมสซี่ มาเล่นให้ PSG ในรูปแบบทางผ่านเท่านั้น

ตำนานมั่นใจ ลีโอเนล เมสซี่ มาเล่นให้ PSG ในรูปแบบทางผ่านเท่านั้น

ตำนานมั่นใจ ลีโอเนล เมสซี่ มาเล่นให้ PSG ในรูปแบบทางผ่านเท่านั้น
ลีโอเนล เมสซี่ กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ ไม่ได้ตั้งใจปักหลักทำงานร่วมกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เป็นสโมสรสุดท้ายแน่นอน จากการแสดงความคิดเห็นส่วนตัวของ เฌอโรม โรเต็น ตำนานริมเส้นทีมชาติฝรั่งเศส โดยมั่นใจว่าในอีกไม่ช้านี้เจ้าตัวจะออกเดินทางอีกครั้งแน่นอน แต่ยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะตัดสินใจทำงานร่วมกับทีมไหนเท่านั้น เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เพิ่มเติม

ลีโอเนล เมสซี่ เตรียมลาทีมทันทีที่มีข้อเสนอน่าสนใจ
อนาคตของ เมสซี่ ยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างหนัก เพราะเชื่อกันว่าเขาจะไม่คิดทิ้งทวนเส้นทางนักเตะอาชีพไว้ที่ศึกลีกเอิง ฝรั่งเศส แน่นอน ดังนั้นจึงมีทางเป็นไปได้สูงมากที่เขาจะหาทางย้ายทีมอีกครั้งแน่นอน ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วเขาจะมีโอกาสและอนาคตอย่างไรต่อไป เนื่องจากตลอดเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวยังนิ่งเฉยและไม่ได้พูดถึงแผนการทำงานในอนาคต ส่งผลให้ตอนนี้หลายฝ่ายมองไปทางเดียวกันว่า อีกไม่ช้าการย้ายทีมจะเกิดขึ้นแน่นอน

พร้อมทั้งย้ำว่าฟอร์มของนักเตะในเวลานี้ไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไหร่นัก
ทั้งนี้จากความคิดเห็นส่วนตัวของ โรเต็น มั่นใจว่า “ผมเชื่อเสมอว่า เมสซี่ ไม่ได้ตั้งใจจะปิดท้ายเส้นทางนักเตะอาชีพที่ฝรั่งเศส และผมเชื่อว่าเขาจะตัดสินใจอนาคตชัดเจนอีกไม่ช้านี้ ส่วนทีมที่เขาน่าจะให้ความสนใจเป็นพิเศษคงไม่พ้นสโมสรในบ้านเกิดของเขาเอง และสโมสรในอเมริกา ซึ่งอย่าลืมว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเขามีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำหลายแห่งด้วยกัน และทุกทีมแสดงออกชัดเจนว่าพร้อมต้อนรับเขาสุด ๆ อีกด้วย”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *