ตามสบาย! อันเช่ เผย พร้อมปล่อย เอเด็น อาซาร์ หากนักเตะอยากย้าย

ตามสบาย! อันเช่ เผย พร้อมปล่อย เอเด็น อาซาร์ หากนักเตะอยากย้าย

ตามสบาย! อันเช่ เผย พร้อมปล่อย เอเด็น อาซาร์ หากนักเตะอยากย้าย

คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือใหญ่ของ เรอัล มาดริด ได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่า เขาพร้อมที่จะปล่อยตัว เอเด็น อาซาร์ ออกจากทัพ ราชันชุดขาว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม ถ้าหากแนวรุกดีกรีทีมชาติเบลเยียม ต้องการย้ายออกจากถิ่นซานติเอโก เบอนาเบว เพื่อโอกาสในการลงสนามอย่างสม่ำเสมอ

ไม่ขัด! คาร์โล อันเชล็อตติ พร้อมปล่อย เอเด็น อาซาร์ หากนักเตะต้องการย้ายออกจาก เรอัล มาดริด

เอเด็น อาซาร์ ยังไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งกับ เรอัล มาดริด ออกมาได้ แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวกุนซือจาก ซีเนดีน ซีดาน มาเป็น คาร์โล อันเชล็อตติ ก็ตาม ซึ่งปัญหาของแนวรุกดีกรีทีมชาติเบลเยียม ก็ยังคงเป็นปัญหาเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็น ฟอร์มการเล่นที่ไม่สม่ำเสมอ และ อาการบาดเจ็บที่ตามรบกวนอย่างต่อเนื่อง นั่นทำให้ทัพ ราชันชุดขาว ไม่ต้องการทนอีกต่อไป และพร้อมเปิดไฟเขียวให้นักเตะได้ย้ายทีมในช่วงเดือนมกราคม หลังได้รับความสนใจจากทั้ง เชลซี และ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

สรุป

โดยทางด้านของ คาร์โล อันเชล็อตติ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ผมไม่เคยสงสัยในความสามารถของ เอเด็น อาซาร์ เลย แต่ผมเป็นโค้ชของ เรอัล มาดริด หน้าที่ในการตัดสินใจเลือกนักเตะลงสนาม จึงเป็นของผม และถ้าหากเขาไม่มีความสุข หรือต้องการย้ายออกไปที่อื่น ที่โอกาสในการลงเล่นอย่างต่อเนื่อง ผมก็เข้าใจ และจะไม่ขัดขวางเขาเลยแม้แต่นิดเดียว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *