เอาหน่อย! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมต่อสัญญา ป็อกบา หากผลงานดี

เอาหน่อย! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมต่อสัญญา ป็อกบา หากผลงานดี

เอาหน่อย! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมต่อสัญญา ป็อกบา หากผลงานดี
เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า ราล์ฟ รังนิก พร้อมที่จะเจรจากับบอร์บริหารของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ทำการพิจารณาเรื่องการต่อต่อสัญญาฉบับใหม่กับ พอล ป็อกบา ถ้าหากกองกลางชาวฝรั่งเศส เลิกก่อปัญหานอกสนามให้กับทัพ ปีศาจแดง ต้องปวดหัว และเค้นฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดออกมา ในช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาล 2021-2022

รอตัดเกรด! ราล์ฟ รังนิก พร้อมให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อสัญญากับ พอล ป็อกบา หากทำผลงานเข้าตา
พอล ป็อกบา เพิ่งจะกลับมาลงสนามให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในยุคที่มี ราล์ฟ รังนิก กุมบังเหียน หลังทั้งสองเข้ากันได้เป็นอย่างดี แถมผลงานของเขากองกลางชาวฝรั่งเศส หลังสลัดบาดเจ็บ ก็ถือว่าไม่เลวเลยทีเดียว แต่เนื่องจากสัญญาฉบับปัจจุบันของเขาในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ที่กำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ที่กำลังจะมาถึง ทำให้อนาคตในทัพ ปีศาจแดง เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน เพราะการต่อสัญญาฉบับใหม่ยังไม่มีความคืบหน้า ท่ามกลางกระแสข่าวพัวพันกับ เรอัล มาดริด อย่างหนัก

สรุป
โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า ราล์ฟ รังนิก ประทับใจในตัวของ พอล ป็อกบา ไม่น้อย และพร้อมจะให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดำเนินการต่อสัญญาฉบับปใหม่กับเขา ถ้าหากผลงานในช่วงเวลาที่เหลือกับทัพ ปีศาจแดง เป็นไปในทิศทางที่น่าพึงพอใจ พร้อมเงื่อนไขเพิ่มเติมนั่นก็คือห้ามก่อปัญหาใดๆ ที่สร้างความปวดหัวอย่างเด็ดขาด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *