มาสักที! เบิร์นลีย์ สอย เว็กฮอร์สท์ หัวหอกคนใหม่

มาสักที! เบิร์นลีย์ สอย เว็กฮอร์สท์ หัวหอกคนใหม่

มาสักที! เบิร์นลีย์ สอย เว็กฮอร์สท์ หัวหอกคนใหม่
เบิร์นลีย์ ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขาได้ทำการคว้าตัว วูท เว็กฮอร์สท์ กองหน้าตัวเก่งของ โวล์ฟส์บวร์ก เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว หลังก่อนหน้านี้ ฌอน ไดซ์ ต้องเสียเวลามากมายไปกับการตามหาหัวหอกคนใหม่ เข้ามาทดแทน คริส วู้ด ที่ตัดสินใจย้ายออกจากทัพ เดอะ คลาเร็ตส์

กว่าจะมา! ฌอน ไดซ์ คึกคัก หลัง เบิร์นลีย์ ได้ตัว วูท เว็กฮอร์สท์ ช่วยยืนค้ำหอก
วูท เว็กฮอร์สท์ มีสถิติการทำประตูที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก หลังยิงไปถึง 70 ประตู จากการลงสนาม 144 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการให้กับ โวล์ฟส์บวร์ก แถมส่วนสูงที่มากถึง 197 เซนติเมตร ทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของ เบิร์นลีย์ เพราะ ฌอน ไดซ์ จำเป็นต้องมองหากองหน้ารายใหม่เข้ามาทดแทนการขาดหายไปของ คริส วู้ด ที่ย้ายไปอยู่กับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด คู่แข่งสำคัญในการหนีตกชั้น ก่อนที่ทัพ เดอะ คลาเร็ตส์ จะได้ตัวเขามาร่วมทีมในวันสุดท้ายตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ที่ผ่านมา

สรุป
โดยทางด้านของ เบิร์นลีย์ ไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดเรื่องการคว้าตัว วูท เว็กฮอร์สท์ มาร่วมทีม แต่เชื่อว่าค่าตัวของเขาน่าจะอยู่ที่ราว 12 ล้านปอนด์ และจะมีการเซ็นสัญญากับทัพ เดอะ คลาเร็ตส์ เป็นระยะเวลา 3 ปีครึ่ง ไปจนถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2025 ซึ่งเขาน่าจะเข้ามาเป็นกำลังสำคัญของ ฌอน ไดซ์ ในการพาทีมดิ้นรนหนีตกชั้นในฤดูกาล 2021-2022

บทความที่เกี่ยวข้อง