มาไหม! นีซ หวังยืม กิล หนีสำรองทัพไก่ มาใช้งาน 6 เดือน

มาไหม! นีซ หวังยืม กิล หนีสำรองทัพไก่ มาใช้งาน 6 เดือน

มาไหม! นีซ หวังยืม กิล หนีสำรองทัพไก่ มาใช้งาน 6 เดือน
เลอ เท็น สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า นีซ เตรียมยื่นข้อเสนอคว้าตัว ไบรอัน กิล แนวรุกตัวสำรองสายเลือดกระทิงดุ ของ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ มาใช้งานด้วยสัญญายืมตัว เป็นระยะเวลา 6 เดือน หลัง คริสตอฟ กัลลิเยร์ พร้อมการันตีโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ ถ้าหากตัดสินใจย้ายมาหาความท้าทายใหม่บนเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส

การันตีตัวจริง! นีซ เตรียมยื่นคว้า ไบรอัน กิล จาก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ สัญญายืมตัว
ไบรอัน กิล แทบจะไม่ได้รับโอกาสลงสนามให้กับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เลย เพราะนับตั้งแต่ อันโตนิโอ ก้าวเข้ามากุมบังเหียนแทนที่ของ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ เขาเพิ่งจะได้ลงเล่นไปเพียงแค่ 35 นาทีรวมทุกถ้วยทุกรายการ หรือถ้าหากนับรวมทั้งฤดูกาล 2021-2022 เขาเพิ่งจะได้ลงเล่นไปเพียงแค่ 8 เกม ยังยิงประตูหรือทำแอสซิสต์ไม่ได้เลย นั่นทำให้ คริสตอฟ กัลลิเยร์ อาสาเค้นฟอร์มเก่งให้กับนักเตะ ด้วยการยืมตัวใช้งานที่ นีซ เป็นระยะเวลา 6 เดือน ไปจนถึงช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้

สรุป
โดยทางด้านของ เลอ เท็น สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า คริสตอฟ กัลลิเยร์ พร้อมจะการันตีโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอให้กับ ไบรอัน กิล ถ้าหาก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ยอมปล่อยตัวเขามาร่วมทีม ซึ่งดูเหมือนว่าตัวนักเตะก็สนใจที่ย้ายมาค้าแข้งกับ นีซ เช่นเดียวกัน เพราะเขาต้องการลงเล่นอย่างต่อเนื่องในฐานะตัวหลักนั่นเอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *