Auto Draft

“โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล รับดีใจหลัง หนองบัวฯ มีแต้มเสียที

“โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล รับดีใจหลัง หนองบัวฯ มีแต้มเสียที

“โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล ผู้จัดการทีม หนองบัว พิชญ เอฟซี เปิดใจทันทีหลังทีมของเขาสามารถเก็บ 1 แต้มแรกของซีซั่นสำเร็จว่า เป็นเกมที่ดีของทีมและเป็นสัญญาณที่ดีของทุกคนเช่นกัน พร้อมกันนั้นยังเปิดใจเพิ่มเติมว่าย่อมส่งผลดีต่อทีมระยะยาว แต่สิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดก็คือหลังจากนี้ทุกคนจะลงสนามพร้อมด้วยความมั่นใจ และมีความมุ่งมั่นพาทีมก้าวสู่ตำแหน่งผู้ชนะให้ได้จริง ๆ เสียที

“โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล รับ 1 แต้มจาก การท่าเรือฯ ถือว่าเป็นสัญญาณดีของทีม

โดยทางด้านผู้จัดการทีมของทัพพญาไก่ชน ย้ำชัดเจนว่า 1 คะแนนที่พวกเขาได้มาถือว่าเป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่ดี เนื่องจากซีซั่นนี้พวกเขาออกสตาร์ทด้วยผลงานไม่ค่อยสู้ดีมากนัก ทำให้สถานการณ์ของทีมในเวลานี้มีโอกาสเข้าวิกฤติ และอาจจะจบด้วยการตกชั้นอีกครั้งสูงมาก ดังนั้นสิ่งที่เขาคาดหวังจากทุกคนมากที่สุดในเวลานี้คือ เห็นลูกทีมมีความมุ่งมั่นและความกระหายชัยชนะต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าเกมต่อไปอาจจะไม่ใช่งานง่ายสำหรับทุกคนก็ตาม

ผลงานของ หนองบัวฯ ซีซั่นนี้ออกสตาร์ทไม่ค่อยสู้ดีมากนัก

ถ้าพูดถึงผลงานเริ่มต้นของทีมดังจากหนองบัวในตอนนี้ยังไม่มีเกมไหนน่าประทับใจ เนื่องจากพวกเขาออกสตาร์ทด้วยความผิดหวังเกือบทุกนัด ซึ่งแน่นอนว่าความผิดหวังที่เกิดขึ้นส่งผลให้สถานการณ์ของพวกเขาย่ำแย่ ถึงขั้นมีโอกาสหล่นตกชั้นไปตั้งต้นใหม่ในศึกไทยลีก 2 สูงมาก จนกระทั่งพวกเขาสามารถเก็บแต้มแรกได้สำเร็จ และถือว่าเป็นการเก็บแต้มที่ทำให้หลายคนยิ้มออกได้บ้าง

สำหรับเกมที่ผ่านมาแม้ว่าจะไม่มีสกอร์แต่อย่างน้อยพวกเขาสามารถแบ่งแต้มได้สำเร็จ

สำหรับเกมที่ผ่านมาพวกเขาเพิ่งเจอกับ การท่าเรือ เอฟซี ซึ่งเวลานี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่มีผลงานโดดเด่น และทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง ดังนั้นก่อนเกมแข่งขันเริ่มต้นขึ้นกูรูทั้งหลายฟันธงไปทางเดียวกันว่า ทัพสิงห์ท่าเรือ ไม่น่าพลาดโอกาสเก็บชัยชนะไปครองแน่นอน แต่สุดท้ายสิ่งที่เกิดขึ้นจริงกลับไม่เป็นอย่างนั้นเมื่อทางด้าน หนองบัวฯ สามารถต้านทานความแข็งแกร่งได้สำเร็จ ส่งผลให้เกมนี้ทั้งสองทีมเสมอกันไปแบบไร้สกอร์

กุนซือคนดังมั่นใจว่าเกมต่อไปผลงานของทีมจะต้องดีขึ้นแน่นอน

ทั้งนี้ผู้จัดการทีมของทัพพญาไก่ชน เปิดใจเพิ่มเติมว่า “สำหรับเกมที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีของทุกฝ่าย พร้อมทั้งย้ำว่าหลังจากนี้เชื่อมั่นทุกคนจะมีความพยายามพาทีมก้าวสู่ความสำเร็จมากยิ่งขึ้น และทำให้ทีมมีโอกาสเก็บชัยชนะได้ง่ายกว่าเดิม ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าแผนการทำงานของทีมจะเป็นอย่างไรต่อไป เพราะสิ่งที่เขาและทุกคนในทีมต้องทำคือพิจารณา วางแผนรับมือกับคู่แข่งแบบเกมต่อเกม”

ลุ้นต่อ “โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล จะยกระดับทีมสู่ชัยชนะได้เมื่อไหร่

ทั้งนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วทางด้าน “โค้ชวัง” ธวัชชัย จะสามารถพาทีมก้าวสู่ความสำเร็จตามที่คาดหวังหรือเปล่า โดยเฉพาะการเก็บชัยชนะต่อเนื่องและพาทีมไล่ล่าคะแนน จากนัดที่เหลือในศึกไทยลีก 1 ได้หรือไม่ เพราะถึงแม้ตอนนี้พวกเขายังมีเวลาพิสูจน์ตัวเองอีกนานพอสมควร แต่ใช่ว่าจะมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ตามที่คาดหวังได้ง่าย ๆ อย่างที่คิดทุกนัด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *