ใกล้ความจริง! เอริคเซ่น เตรียมเดินทางมาตรวจร่างกายกับ เบรนท์ฟอร์ด

ใกล้ความจริง! เอริคเซ่น เตรียมเดินทางมาตรวจร่างกายกับ เบรนท์ฟอร์ด

ใกล้ความจริง! เอริคเซ่น เตรียมเดินทางมาตรวจร่างกายกับ เบรนท์ฟอร์ด
เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า คริสเตียน เอริคเซ่น กองกลางชาวเดนมาร์ก กำลังอยู่ระหว่างการเดินทางมาตรวจร่างกายกับ เบรนท์ฟอร์ด หลัง โธมัส แฟรงค์ ซึ่งเขาจำเป็นที่จะต้องเข้ารับการตรวจร่างกายอย่างละเอียด เนื่องจากปัญหาเรื่องหัวใจ และถ้าหากทุกอย่างดำเนินไปราบรื่น จึงจะมีการเซ็นสัญญากับทัพ พญาผึ้ง อย่างเป็นทางการ

แฟนร่วมลุ้น! คริสเตียน เอริคเซ่น กำลังเดินทางมาตรวจร่างกาย ก่อนเซ็นสัญญากับ เบรนท์ฟอร์ด
คริสเตียน เอริคเซ่น ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับ อินเตอร์ มิลาน หลังกฎหมายในประเทศอิตาลี ห้ามไม่ให้นักกีฬาที่ติดตั้งเครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าลงเล่น ด้วยเหตุผลทางด้านความปลอดภัย แต่ในประเทศอังกฤษ สามารถอนุญาตให้ลงเล่นได้ตามปกติ นั่นทำให้ โธมัส แฟรงค์ ต้องการดึงตัวเขามาร่วมงานที่ เบรนท์ฟอร์ด เพื่อยกระดับแผงกองกลางให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หลังมีความสัมพันธ์อันดีกับตัวนักเตะ เพราะเป็นชาวเดนนิช เหมือนกัน แต่การจะเซ็นสัญญากับทัพ พญาผึ้ง ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเขาจำเป็นต้องเข้ารับการตรวจร่างกายอย่างละเอียด

สรุป
โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า คริสเตียน เอริคเซ่น ตอบรับข้อเสนอของ เบรนท์ฟอร์ด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่จำเป็นต้องเข้ารับการตรวจร่างกายอย่างละเอียดเสียก่อน จึงสามารถเซ็นสัญญาเข้ามาเป็นลูกทีมคนใหม่ของ โธมัส แฟรงค์ ได้ ทำเอาเหล่าแฟนบอลของทัพ พญาผึ้ง ลุ้นกันตัวโก่งเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง