ปิดรอยรั่ว! เลบันเต้ ดึง ซากาเรส เสริมเกมรับ แก้ปัญหาเสียประตูง่าย

ปิดรอยรั่ว! เลบันเต้ ดึง ซากาเรส เสริมเกมรับ แก้ปัญหาเสียประตูง่าย

ปิดรอยรั่ว! เลบันเต้ ดึง ซากาเรส เสริมเกมรับ แก้ปัญหาเสียประตูง่าย
เลบันเต้ ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขาได้ทำการคว้าตัว มาร์ติน ซากาเรส ปราการหลังมากประสบการณ์ชาวอุรุกวัย มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังทัพ ค้างคาวน้อย ต้องการเสริมประสิทธิภาพของเกมรับให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น เพราะพวกเขาเสียประตูอย่างง่ายดาย จนสถานการณ์บนเวที ลาลีกา สเปน ค่อนข้างน่าเป็นห่วงอย่างมาก

เสริมเกมรับ! เลบันเต้ ดึงตัว มาร์ติน ซากาเรส หวนคืนสู่เวที ลาลีกา สเปน อีกครั้ง
ผลงานของ เลบันเต้ ในฤดูกาล 2021-2022 อยู่ในขั้นที่ย่ำแย่เป็นอย่างมาก เพราะพวกเขาเก็บได้เพียงแค่ 11 แต้ม จากการลงสนาม 21 เกม รั้งอันดับ 19 ของตารางคะแนน ลาลีกา สเปน ตามหลังอันดับ 17 ที่เป็นโซนปลอดภัยถึง 9 แต้ม สถานการณ์สุ่มเสี่ยงต่อชั้นเหลือเกิน ซึ่งส่วนหนึ่งที่ผลงานเป็นไปอย่างน่าผิดหวัง ก็เป็นเพราะเกมรับของทัพ ค้างคาวน้อย หละหลวมจนน่าตกใจ มักจะเสียประตูง่ายๆ บ่อยครั้ง เป็นผลให้ มาร์ติน ซากาเรส ปราการหลังมากประสบการณ์ชาวอุรุกวัย ถูกคว้าตัวเข้ามาเพื่อไขปัญหาดังกล่าว

สรุป
โดยทางด้านของ มาร์ติน ซากาเรส ย้ายออกจาก กาญารี่ มาค้าแข้งกับ เลบันเต้ แบบไม่มีค่าตัว พร้อมเซ็นสัญญาระยะสั้น เป็นเวลา 6 เดือน ซึ่งมีเงื่อนไขต่อสัญญาเพิ่มอีก 1 ปี ถ้าหากพาทัพ ค้างคาวน้อย รอดพ้นจากการตกชั้นได้สำเร็จ นับเป็นการหวนกลับค้าแข้งบนเวที ลาลีกา สเปน อีกครั้ง ในรอบกว่า 10 ปี หลังเคยลงเล่นให้กับ บาร์เซโลนา และ เซบีญ่า มาก่อน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *