ชัดเจน! เฮียเจิด ลั่น ไม่ปล่อย แม็คกินน์ ออกจาก แอสตัน วิลล่า แน่นอน

ชัดเจน! เฮียเจิด ลั่น ไม่ปล่อย แม็คกินน์ ออกจาก แอสตัน วิลล่า แน่นอน

ชัดเจน! เฮียเจิด ลั่น ไม่ปล่อย แม็คกินน์ ออกจาก แอสตัน วิลล่า แน่นอน
สตีเว่น เจอร์ราด ได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่า แอสตัน วิลล่า จะไม่มีทางขาย จอห์น แม็คกินน์ ออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาวอย่างแน่นอน หลังมีกระแสข่าวลือออกมาว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมจะจ่ายเงินก้อนโตให้กับทัพ สิงห์ผงาด เพื่อกระชากตัวเขาไปบรรเลงเพลงแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด

ผีทานแห้ว! สตีเว่น เจอร์ราด บอกชัด แอสตัน วิลล่า ไม่มีขาย จอห์น แม็คกินน์ ในเดือนนี้
จอห์น แม็คกินน์ เป็นกำลังสำคัญในการพา แอสตัน วิลล่า เลื่อนชั้นจากเดอะ แชมป์เปี้ยนชิพ มาค้าแข้งบนเวทีพรีเมียร์ลีก แถมยังสามารถพัฒนาฝีเท้าขึ้นมาได้อย่างน่าน่าทึ่ง จนกลายเป็นหนึ่งกองกลางระดับท็อปของลีก ทำให้มีกระแสข่าวลือออกมาว่า ราล์ฟ รังนิก อาจจะได้ตัวไปทดแทน พอล ป็อกบา ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ดูเหมือนจะไม่ได้ง่ายดายเท่าไรนัก เพราะทาง สตีเว่น เจอร์ราด ไม่มีความต้องการที่จะขายเขาออกจากทัพ สิงห์ผงาด แต่อย่างใด

สรุป
โดยทางด้านของ สตีเว่น เจอร์ราด ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า มันเป็นที่ยินดีที่ จอห์น แม็คกินน์ ได้รับความสนใจจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ แอสตัน วิลล่า ไม่ได้ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อรับเงินจากการขายนักเตะ พวกเราต้องการประสบความสำเร็จในอนาคต ดังนั้นเขาจะอยู่ที่นี่ต่อไป การย้ายออกจากทีมในช่วงเดือนมกราคม หรือช่วงเวลาไหนๆ จะไม่มีทางเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง