Auto Draft

ชัดเจน! คริสตอฟ กัลติเย่ร์ ย้ำว่า เอ็มบัปเป้ เคลียร์เรื่องดราม่ากับเจ้าของทีมแล้ว

ชัดเจน! คริสตอฟ กัลติเย่ร์ ย้ำว่า เอ็มบัปเป้ เคลียร์เรื่องดราม่ากับเจ้าของทีมแล้ว

หลังจาก คริสตอฟ กัลติเย่ร์ แม่ทัพใหญ่ของ ปารีสฯ แสดงความคิดเห็นส่วนตัวออกมาว่า ได้พูดคุยกับ คีเลียน เอ็มบัปเป้ หัวหอกตัวหลักของทีมชาวฝรั่งเศส ถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นล่าสุดคือ รายหลังวิพากษ์วิจารณ์เรื่องตั๋วรายปี สร้างความไม่พอใจให้กับหลายฝ่ายทันที ก่อนตัวกลางอย่างกุนซือชาวเฟรนซ์จะออกมาพูดถึงเรื่องนี้เป็นทางการ และยืนยันว่าทุกอย่างจบลงเรียบร้อยดี โดยไม่มีอะไรน่าเป็นกังวลแต่อย่างไร

เรื่องนี้ คริสตอฟ กัลติเย่ร์ ต้องออกมาสยบกระแสดราม่าทันที

ทันทีที่เกิดกระแสข่าวออกมาทำให้ทางด้านเฮดโค้ชของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ออกตัวพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในทีมทันที และย้ำว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นเคลียร์ไปหมดแล้ว ดังนั้นขอให้ทุกคนวางใจได้ เพราะไม่มีเหตุการณ์ร้าย ๆ เกิดขึ้นแน่นอน ดังนั้นขอให้ทุกคนวางใจได้ว่าสถานะนักเตะภายในทีมยังคงเหมือนเดิมทุกอย่าง โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ อย่างแน่นอน และเชื่อว่าประสบการณ์ของเจ้าตัวครั้งนี้จะทำให้เขาระมัดระวังมากขึ้นอีกด้วย

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาจากนักเตะวิจารณ์เรื่องตั๋วรายปี

เนื้อเรื่องของประเด็นทั้งหมดคือเกิดจากการโปรโมตตั๋วปีของทัพเปแอสเช โดยทางด้านทีมดังในเมืองปารีสเน้นไปที่นักเตะวัย 24 ปี เต็มตัว ทำให้เจ้าตัวไม่ค่อยพอใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้น จนกระทั่งตัดสินใจโพสต์ข้อความบางอย่างผ่านทางโซเชียลมีเดียทันที จากนั้นจึงมีประเด็นร้อนออกมาเกี่ยวกับการทำงานของเขาว่า อาจจะมีปัญหากับผู้บริหารระดับสูง ซึ่งอาจจะหมายถึงการแยกทางเป็นทางการในอนาคตได้

ประเด็นที่เกิดขึ้นทำให้เขาได้รับการตำหนิอย่างหนักทันที

ทั้งนี้ทันทีที่เกิดประเด็นร้อนขึ้นมาเป็นทางการจากนั้นไม่นานเขาโดนตำหนิอย่างหนักทันที ถึงเรื่องที่เจ้าตัวตัดสินใจโพสต์ข้อความดังกล่าวออกมาเป็นทางการ ซึ่งหลายคนบอกตรงกันว่าเขาไม่ควรทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ เพราะทำให้ดูไม่ดีทุกฝ่าย ดังนั้นสิ่งที่เขาควรทำคือต้องใจเย็นมากกว่านี้เท่านั้น และควรโฟกัสไปที่เกมแข่งขันในสนามมากกว่าสนใจเรื่องอื่น ๆ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ส่งผลดีต่อใครเลย

กุนซือคนดังย้ำว่าตอนนี้อนาคตนักเตะยังคงเหมือนเดิม

ทั้งนี้กุนซือคนดังย้ำว่า “ตอนนี้ทุกอย่างดีขึ้นแล้วเพราะเขาเพิ่งคุยกับทางเจ้าของทีมเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นทุกอย่างที่เกิดขึ้นค่อนข้างไปในทางที่ดี และผมมั่นใจว่าเขายังเป็นนักเตะตัวหลักของทีมเหมือนเดิม และผมคิดว่าเขาน่าจะมีโอกาสพาทีมของเราไปได้ไกลในรายการแข่งขันทุกรายการเหมือนเดิม ถึงแม้ว่าเขาจะไม่มีสิทธิ์ลงเล่นกับเราในบางเกม แต่ผมย้ำว่าเขายังเป็นนักเตะที่มีความสำคัญต่อทีมของเราอย่างมากชัดเจน”

รอลุ้นคำตอบของ คริสตอฟ กัลติเย่ร์ จะมีผลกระทบต่อการทำงานหรือเปล่า

ในเบื้องต้นยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายคำพูดของ กัลติเย่ร์ จะเป็นไปตามที่เขาบอกเล่าหรือเปล่า เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีทีมงานของสโมสรออกมาพูดถึงเรื่องนี้เป็นทางการ จะมีแค่สื่อและการยืนยันจากผู้จัดการทีมชาวเฟรนช์แมนเท่านั้น อย่างไรก็ตามเชื่อกันว่าเกมต่อไปเขายังได้รับโอกาสยืนประจำการแนวหน้าเหมือนเดิมแน่นอน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *