Auto Draft

สื่อเผย คริส สมอลลิ่ง ต่อสัญญากับ โรม่า ไปเรียบร้อยแล้ว

สื่อเผย คริส สมอลลิ่ง ต่อสัญญากับ โรม่า ไปเรียบร้อยแล้ว

สื่อเผย คริส สมอลลิ่ง  แนวรับชาวอังกฤษในสัญญาเล่มใหม่จากต้นสังกัดอย่าง อาแอส โรม่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเจ้าตัวตัดสินใจตอบรับพร้อมทั้งเซ็นสัญญาร่วมกับสโมสรเป็นทางการไปก่อนหน้านี้ ซึ่งสัญญาเล่มใหม่ที่เจ้าตัวเพิ่งเซ็นชื่อลงไป ส่งผลให้เขามีโอกาสพิสูจน์ผลงานในสนามแข่งขันยาวไปจนถึงปี 2025 ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่ายซึ่งต่างคาดหวังให้เจ้าตัวต่อสัญญา เนื่องจากผลงานที่ผ่านมาของเขาถือว่าตอบโจทย์ได้ดี

ด้าน คริส สมอลลิ่ง ต่อสัญญา 2 ปี กับต้นสังกัด

สัญญาเล่มใหม่ล่าสุดที่เข้าได้จรดปากกาเซ็นชื่อลงไปนั้น มีระยะเวลาผูกพันเพิ่มเติมจากของเดิมอีก 2 ปีด้วยกัน และทันทีที่มีกระแสข่าวออกมาว่าเขาได้ต่อสัญญากับ โรม่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สิ่งที่ตามมาคือทุกฝ่ายมองว่าการตัดสินใจของเขาครั้งนี้เป็นการตัดสินใจที่ยอดเยี่ยม และเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับสโมสรมากมาย ด้วยเหตุผลว่าผลงานของเขาในช่วงเวลาที่ผ่านมาทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างดีมาโดยตลอดนั่นเอง

เซนเตอร์แบ็กชาวอังกฤษรายนี้ทำผลงานดีมาโดยตลอด

ถ้าพูดถึงผลงานของแข้งสายเลือดผู้ดีรายนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งขุมกำลังหลักสำคัญของทีมดังใน สตาดิโอ โอลิมปิโก มาโดยตลอด เพราะนับตั้งแต่ย้ายเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรเมื่อปี 2019 เห็นได้ชัดว่าผลงานของเขาในสนามแข่งขัน ภายใต้การนำทัพของ โจเซ่ มูรินโญ่ เป็นที่น่าพอใจทุกนัด จนตอนนี้เป็นตัวเลือกหลักที่กุนซือชาวโปรตุกีสมักจะมอบหมายความไว้วางใจให้เป็นรายแรก ๆ

คาด หมาป่าเหลือง-แดง จะประกาศเรื่องนี้เป็นทางการเร็ว  ๆ นี้

อย่างไรก็ตามคาดการณ์ว่าเรื่องนี้จะมีประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ หลังจากเกมแข่งขันทุกรายการของซีซั่นนี้ปิดฉากลง และถึงแม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีประกาศออกมายืนยันว่าเจ้าตัวได้ตัดสินใจต่อสัญญากับต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่สื่อตีข่าวออกมาตรงกันว่าการตัดสินใจของเขาครั้งนี้สร้างความมั่นใจและยินดีต่อแฟนบอลอย่างมาก เพราะทุกคนมั่นใจว่าหลังจากนี้นักเตะจะมาพร้อมกับฟอร์มที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่องแน่นอน รวมถึงพาทีมก้าวข้ามความยากลำบากไปสู่ความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย

ส่วนเส้นทางการทำงานของต้องรอลุ้นจะกลับมาทันนัดที่ 2 ยูโร ป้า หรือเปล่า

แม้ว่าข่าวดีเขาจะได้รับสัญญาเล่นใหม่จากต้นสังกัดอย่าง จัลโล่รอสซี เป็นทางการเรียบร้อยแล้ว แต่สิ่งที่แฟนบอลทุกคนต้องลุ้นคือหลังจากนี้เขาจะมีโอกาสลงสนามแข่งขันเป็นทางการอีกครั้งหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ 5 นัดหลังสุดเจ้าตัวเพิ่งร้างจากสนาม เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บรบกวนที่เอ็นหลังหัวเข่า โดยตอนนี้ต้องรอดูว่าเขาจะคืนสนามในรายการยูโร ป้า ลีก นัดที่ 2 ซึ่งจะต้องออกไปเยือน ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น หรือเปล่า

การต่อสัญญาของ คริส สมอลลิ่ง ถือว่าเป็นสัญญาณดีของทีมสุด ๆ

การตัดสินใจต่อสัญญาของ สมอลลิ่ง ครั้งนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่ดีของ จัลโล่รอสซี อย่างมาก เพราะเขาจะช่วยเพิ่มผนึกกำลังเกมรับให้แข็งแกร่งมากขึ้น จนสามารถวางแผนเดินหน้าพัฒนาทีมไปสู่ความสำเร็จได้ตามที่คาดหวังง่ายของจริง

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *