Auto Draft

ชัดเจน คริส สมอลลิ่ง ยันชัดพร้อมฝากอนาคตกับ โรม่า แน่นอน

ชัดเจน คริส สมอลลิ่ง ยันชัดพร้อมฝากอนาคตกับ โรม่า แน่นอน

ถือว่าเป็นข่าวดีของแฟน ๆ โรม่า สุด ๆ เมื่อ คริส สมอลลิ่ง แนวรับชาวอังกฤษ ออกตัวยืนยันชัดเจนว่าจะต่อสัญญากับ อาแอส โรม่า เพิ่มเติม โดยไม่มีแผนการย้ายทีมไปเล่นกับสโมสรอื่นแน่นอน ท่ามกลางความยินดีของแฟนบอลทุกคน เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาเจ้าตัวเป็นขุมกำลังหลักสำคัญของสโมสรมาโดยตลอด แถมผลงานในสนามเรียกได้ว่ามีพัฒนาการโดดเด่นต่อเนื่อง ถึงแม้จะเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของอาชีพนักเตะแล้วก็ตาม

คริส สมอลลิ่ง ย้ำแฮปปี้สุด ๆ กับสีเสื้อของทัพหมาป่าอิตาลีตอนนี้

นอกจากนั้นทางด้านนักเตะยืนยันชัดเจนว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเขามีความรู้สึกดี และแฮปปี้ทุกครั้งที่มีโอกาสลงสนามแข่งขันร่วมกับทีม ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้เลยที่เขาจะเลือกปฏิเสธข้อเสนอเป็นสัญญาเล่มใหม่จากต้นสังกัด พร้อมทั้งยืนยันว่าตอนนี้พร้อมลงเล่นทุกรายการแข่งขัน เพื่อช่วยต้นสังกัดไล่ล่าชัยชนะทุกนัดที่เหลือให้ได้ ถึงแม้ว่าการทำงานของเขาอาจจะต้องแลกมาด้วยความยุ่งยาก หรืออาจจะต้องทำงานหนักมากขึ้นก็ตาม

แข้งรายนี้ย้ายมาเล่นกับ หมาป่าเหลือง-แดง เมื่อปี 2020

สำหรับเส้นทางการทำงานของนักเตะรายนี้คือเขาตัดสินใจแยกทางกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อเซ็นสัญญากับสโมสรชื่อดังในกรุงโรมเป็นทางการเมื่อปี 2020 โดยในช่วงแรกเจ้าตัวเริ่มต้นเล่นกับสโมสรแห่งนี้ในฐานะนักเตะสัญญายืมตัว จากนั้นด้วยผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องจนกระทั่งส่งผลให้มีออปชันซื้อขาดในเวลาต่อมา ทั้งนี้ทันทีที่เจ้าตัวเซ็นถาวรกับทีม เขาเลือกตอบแทนสโมสรด้วยผลงานที่ดีที่สุดมาโดยตลอดทันที

ส่วนสัญญาใหม่เขาจะได้จากทีมคือสัญญาระยะยาวถึงปี 2025

ทั้งนี้ในส่วนของสัญญาเล่มใหม่ที่จะตอบจะได้รับหลังจากนี้คือ เขาจะมีเวลาทำงานร่วมกับทีมยาวไปจนถึงปี 2025 หรืออีก 2 ปี นับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่ายที่การเจรจาสามารถหาข้อสรุปร่วมกันได้อย่างราบรื่น จนเป็นผลให้นักเตะตัดสินใจต่อสัญญากับทีมเพิ่มเติมอีกครั้ง ส่วนเรื่องของค่าเหนื่อยคาดว่าน่าจะยังอยู่ในเรตเป็นที่น่าพอใจเหมือนเดิม อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอดูว่าทางต้นสังกัดของนักเตะ จะประกาศข่าวดีเรื่องนี้ออกมาเมื่อไหร่

ด้านเจ้าตัวย้ำว่ายังมีแผนช่วยยกระดับ จัลโล่รอสซี่ อีกมากมาย

อย่างไรก็ตามทางด้านนักเตะเปิดใจเพิ่มเติมว่า “ผมขอบคุณทุกฝ่ายที่ให้โอกาสดี ๆ มาโดยตลอด ตอนนี้ผมไม่ขอพูดอะไรเพิ่มเติมแต่ขอให้ทุกคนรู้ว่าอีกไม่ช้าเรื่องราวดี ๆ จะเกิดขึ้นแน่นอน โดยหลังจากนี้ผมพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด และทำให้การทำงานของเราทุกคนจบลงด้วยผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ตอนนี้ผมต้องการโฟกัสที่งานในสนามที่เหลือทั้งหมดเท่านั้น ส่วนเรื่องอนาคตผมมั่นใจว่าจะออกมาตรงตามความต้องการของทุกคนแน่นอน”

เวลานี้ คริส สมอลลิ่ง ได้ชื่อว่าเป็นตัวหลักสำคัญของ โรม่า

อย่างไรก็ตามมีรายงานเพิ่มเติมว่าทางบอร์ดบริหารไม่ต้องการเสีย สมอลลิ่ง ไปกับทีม ถึงแม้ว่าช่วงที่ผ่านมาเจ้าตัวมีข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรชั้นนำหลายแห่ง เพราะพวกเขารู้ดีว่านักเตะมีผลงานยอดเยี่ยมกับทีมแค่ไหน และดีพอช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จระยะยาวอย่างแน่นอน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *