Auto Draft

หึ่ง เชลซี มีข่าวกำลังเล็งแนวรับจาก โอแอล เสริมทัพเป็นทางการ

หึ่ง เชลซี มีข่าวกำลังเล็งแนวรับจาก โอแอล เสริมทัพเป็นทางการ

สื่อหลายแห่งในวงการลูกหนังตีข่าวออกมาว่า เชลซี สโมสรชื่อดังจากอังกฤษกำลังให้ความสนใจ คาสเตลโล่ ลูเกบา แนวรับดาวรุ่งอนาคตไกลชาวฝรั่งเศสเข้ามาร่วมงานกัน เนื่องจากมองว่านักเตะรายนี้จะช่วยยกระดับแนวรับให้แข็งแกร่งขึ้น รวมถึงตั้งใจจะดึงนักเตะเสริมทัพเพื่อรองรับการเข้ามาของผู้จัดการทีมคนใหม่ แม้ว่างานนี้พวกเขาอาจจะต้องทุ่มเงินสุดตัวเพื่อปาดหน้าเค้กทุกทีมในวงการลูกหนังก็ตาม

แผนพัฒนาทีมของ เชลซี ยังคงเตรียมดึงแข้งใหม่เสริมทัพ

ในปัจจุบันสำหรับแผนการพัฒนาทีมดังในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ มีแนวโน้มว่าพวกเขายังคงวางแผนพัฒนาทีมด้วยวิธีการซื้อนักเตะใหม่เสริมทัพทัพเหมือนเดิม หลังจากเคยทุ่มทุนมากกว่า 200 ล้านปอนด์ ไปแล้วเมื่อกลางปีก่อน ภายใต้การนำทัพของ เกรแฮม พอตเตอร์ ผู้จัดการทีมชาวอังกฤษ ในขณะที่ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากทุ่มทุนก้อนใหญ่กลับไม่ได้ตรงตามที่คาดหวัง เมื่อเส้นทางการทำงานของทีมไม่ได้เป็นไปตามที่ทุกคนต้องการแม้แต่นิดเดียว

ปัจจุบัน สิงห์สำอาง มีผลงานย่ำแย่อย่างหนัก

ในปัจจุบันผลงานโดยรวมของทีมดังแห่งนี้เริ่มน่าเป็นห่วง เพราะนับตั้งแต่มีการเปลี่ยนแปลงเก้าอี้ผู้จัดการทีมอีกครั้ง สิ่งที่เห็นในตอนนี้คือฟอร์มยังไม่ดีขึ้น แถมยังย่ำแย่หนักกว่าเดิมภายใต้การคุมทีมของ แฟรงค์ แลมพาร์ด คำรบ 2 ส่งผลให้สื่อมองว่าหน้าร้อนปีนี้พวกเขายังคงต้องเสริมทัพนักเตะใหม่ยกเซต และอาจจะเป็นไปได้ที่จะลบนักเตะชุดเดิมออกแบบสโมสรเกือบยกทีม เพื่อเคลียร์ทางต้อนรับนักเตะใหม่ที่ต้องการดึงเข้ามาเป็นทางการ

สำหรับนักเตะวัย 20 ปี ปัจจุบันคือแข้งหลักของทีมดังในฝรั่งเศส

สำหรับนักเตะวัย 20 ปี รายนี้ยังคงเป็นตัวเลือกหลักสำคัญของ โอลิมปิก ลียง โดยเวลานี้เป็นนักเตะอีกคนที่ลงสนามแข่งขันพร้อมด้วยฟอร์มโดดเด่นต่อเนื่อง ส่งผลให้เจ้าตัวมีข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรชั้นนำทันที เมื่อสื่อต่างยกว่าเขาคือเป้าหมายเสริมทัพหลักของสโมสรชั้นนำในวงการลูกหนังทันที ถึงแม้เจ้าตัวจะมีสัญญาระยะยาวกับต้นสังกัดอีกนานก็ตาม แต่ดูเหมือนว่าอะไรนะทีมยังคงมั่นใจว่าจะสามารถปิดดีลนักเตะเป้าหมายเสริมทัพสำเร็จแน่นอน

ส่วนราคาค่าฉีกสัญญาตอนนี้คาดว่าน่าจะเริ่มที่ 43 ลย.

ทั้งนี้สำหรับราคาค่าฉีกสัญญาของนักเตะคาดการณ์กันว่าน่าจะเริ่มต้นที่ 43 ล้านยูโร นอกจากนั้นคาดการณ์กันว่าตัวเลขดังกล่าวจะไม่มีการหั่นราคาลงแน่นอน หรือทางบริหารของ ลียง ตังใจรับพิจารณาข้อเสนออื่น ๆ เพิ่มเติม เพื่อแลกกับตัวของ ลูเกบา เนื่องจากตอนนี้พวกเขามองว่าการรักษานักเตะรายนี้เอาไว้กับทีม จะส่งผลดีต่อทีมระยะยาวมากกว่า ด้วยผลงานของเขาเริ่มเข้าฝักต่อเนื่องกับต้นสังกัด

รอลุ้น เชลซี จะดึงใครเข้ามาเสริมทัพเป็นทางการกันบ้าง

อย่างไรก็ตามเราทำนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายทางด้าน สิงโตน้ำเงินคราม จะดึงใครเข้ามาเสริมทัพอย่างเป็นทางการ รวมถึงจะมีโอกาสปิดอยู่นักเตะเป้าหมายให้อย่าง ลูเกบา สำเร็จหรือไม่ เพราะหน้าร้อนปีนี้พวกเขายังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะตั้งใครรับงานคุมทีม อีกทั้งยังไม่ขัวร์ว่า ท็อดด์ โบห์ลี่ จะกล้าทุ่มเงินก้อนใหญ่แบบเดิมหรือเปล่า

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *