Auto Draft

ตามคาด! สิงห์ ประกาศตั้ง แฟรงค์ แลมพาร์ด ขึ้นรับหน้าที่คุมทีมเรียบร้อยแล้ว

ตามคาด! สิงห์ ประกาศตั้ง แฟรงค์ แลมพาร์ด ขึ้นรับหน้าที่คุมทีมเรียบร้อยแล้ว

มีประกาศออกเป็นทางการแล้วว่า แฟรงค์ แลมพาร์ด แม่ทัพใหญ่ชาวอังกฤษคือคนที่จะได้รับหน้าที่มอบหมายคุม เชลซี เป็นทางการ โดยมีประกาศยืนยันออกมาชัดเจนเมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมา โดยการตัดสินใจของผู้บริหารครั้งนี้ถือว่าเป็นไปตามที่ทุกคนคาด เพราะถึงแม้ชื่อของเขาจะติดโผลำดับสุดท้าย แต่มีรายงานออกมาว่าเขาคือตัวเต็งน่าสนใจ และมีลุ้นคว้าหน้าที่นี้ไปครองค่อนข้างสูงมาก

ก่อนหน้านี้ แฟรงค์ แลมพาร์ด มีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชัดเจน

นับตั้งแต่ตำนานคนดังแดนกลางชาวอังกฤษว่างงานลง เนื่องจากผลงานไม่เข้าเป้ากับ เอฟเวอร์ตัน หลังจากนั้นมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมต่าง ๆ มากมาย แต่หลังจากนั้นเมื่อทางด้าน สิงห์บลู ตัดสินใจแยกทางกับ เกรแฮม พอตเตอร์ เป็นทางการ ชื่อของเขากลับได้รับการการันตีจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังชาวอิตาเลียนทันทีว่า มีลุ้นขึ้นสู่บัลลังก์ผู้จัดการทีมของทีมดังกล่าวอีกครั้งแน่นอน

หน้าที่ของกุนซือชาวอังกฤษคือรับงานแบบขัดตาทัพ

สำหรับหน้าที่การทำงานของเขาหลังจากนี้ก็คือ การรับบทบาทผู้จัดการทีมแบบขัดตาทัพหรือชั่วคราวเท่านั้น โดยมีกำหนดระยะเวลาการทำงานร่วมกันจนจบซีซั่นนี้ อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะมีกำหนดระยะการทำงานสั้น แต่มีกระแสข่าวออกมาเพิ่มเติมว่าเจ้าตัวน่าจะได้รับโอกาสเพิ่มเติม หากผลงานของเขาตลอดช่วงเวลาที่มีโอกาสพิสูจน์ผลงานในสนามแข่งขันออกมาน่าพอใจ เนื่องจากตอนนี้ทางด้าน ท็อดด์ โบห์ลี่ กำลังคิดไม่ตกว่าหลังจากนี้เขาควรตั้งใครขึ้นรับหนักหน้าที่ผู้จัดการทีม

กุนซือชาวอังกฤษคนดังถือว่าเข้ามาสานงานต่อเผือกร้อนก็ไม่ผิด

อย่างไรก็ตามการเข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมตำแหน่งของทีมดังแห่งบริดจ์ครั้งนี้ นับว่าเจ้าตัวตัดสินใจรับงานเผือกร้อนก็ไม่ผิด ด้วยผลงานของสโมสรในช่วงเวลาที่ผ่านมาไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวัง เมื่อยังคงรั้งกลางตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทั้งที่ช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมามีการทุ่มซื้อนักเตะคนดังเข้าสู่ทีมในราคาสูงมากมาย ส่วนเป้าหมายสูงสุดของสโมสรในตอนนี้ก็คือ สโมสรจะต้องกลับสู่ตำแหน่งท็อป 6 เพื่อลุ้นตั๋วลุยศึกยูโรปให้ได้

สำหรับสถานการณ์ของ สิงโตน้ำเงินคราม ในเวลานี้ไม่ง่ายเท่าไหร่นัก

โดยจากการคาดคะเนของสื่อหลายสำนักต่างแสดงออกอย่างชัดเจนว่า การกลับมาของตำนานกัปตันทีมครั้งนี้ไม่ใช่งานง่าย และเขาจะต้องเจอกับความกดดันอย่างหนัก เพราะตอนนี้อย่าลืมว่าสถานการณ์ของทีม รวมถึงนักเตะหลาย ๆ คนไม่ได้อยู่ในแผนการทำงานของเขามาตั้งแต่ต้น แต่หากเจ้าตัวสามารถพลิกสถานการณ์ให้กลับมาเป็นที่น่าพอใจได้ เชื่อว่างานนี้เขาจะได้คำชมไปเต็ม ๆ ทันทีแน่นอน

ตอนนี้แฟน สิงห์ กำลังจับตาดูการมาของ แฟรงค์ แลมพาร์ด อย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้ทันทีที่มีประกาศรายชื่อ แลมพาร์ด ขึ้นมารับหน้าที่กุนซือคนใหม่ ปฏิกิริยาของแฟนบอล เชลซี ส่วนใหญ่จะแสดงออกอย่างชัดเจนว่า งานนี้พวกเขาพร้อมจะจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิด หลังจากผลงานของเขาในอดีตเคยสร้างผลงานน่าพอใจมาก่อน  และครั้งนี้เขาจะทำหน้าที่ได้ดีมากน้อยแค่ไหน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *