เชลซี มีลุ้นเซ็นฟรีแข้งจากทัพพี่เสือ เติมแกร่งหน้าร้อน

เชลซี มีลุ้นเซ็นฟรีแข้งจากทัพพี่เสือ เติมแกร่งหน้าร้อน

เชลซี มีลุ้นเซ็นฟรีแข้งจากทัพพี่เสือ เติมแกร่งหน้าร้อน
เชลซี ทีมดังจากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กลายเป็นตัวเต็งมีลุ้นเซ็น นิคลาส ซูเล่ แนวรับชาวเยอรมันเสริมทัพสูงที่สุด หลังเจ้าตัวตัดสินใจแน่วแน่แล้วว่าเขาจะอำลาต้นสังกัดอย่าง บาเยิร์น มิวนิค โดยไม่คิดยืดสัญญาทำงานร่วมกันเพิ่มแต่อย่างใด ถึงแม้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเขามีโอกาสฝากอนาคตเอาไว้กับทีมต่อก็ตามที โดยงานนี้เชื่อกันว่าผู้บริหารของ สิงห์บลู กำลังร่างข้อเสนอที่ดีที่สุดหวังเป็นตั๋วล่อใจให้เจ้าตัวตัดสินใจเข้ามาทำงานร่วมกัน

แต่แผนการของ เชลซี ต้องรัดกุมที่สุดเพื่อปิดโอกาสทีมอื่น
ทั้งนี้สำหรับแผนงานของ สิงโตน้ำเงินคราม กับการตัดสินใจลุยตลาดนักเตะในช่วงหน้าร้อนปีนี้คือ พวกเขาตั้งใจเซ็นแข้งคนดังซึ่งได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งแนวรับตัวเก๋าจากเมืองเบียร์ เข้ามาผนึกกำลังกับนักเตะที่มีอยู่ทั้งหมด เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งทีมมากขึ้น ถึงแม้ว่าตอนนี้พวกเขามีขุมกำลังแนวรับยอดเยี่ยมอยู่แล้วก็ตาม ดังนั้นสิ่งที่พวกเขาต้องเร่งมือทันทีคือ เพิ่มข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เจ้าตัวพิจารณาพร้อมปิดดีลเขาเสริมทัพอย่างเร่งด่วน เพื่อกันท่าทีมอื่นนั่นเอง

โดยคาดการณ์หลายทีมดังเริ่มหันมาสนใจแข้งชาวด๊อยซ์มากขึ้น
ทั้งนี้เชื่อกันว่าเวลานี้ ซูเล่ คือนักเตะเนื้อหอมที่หลายทีมพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้พิจารณา และเชื่อกันว่าหลายทีมมั่นใจว่าข้อเสนอของพวกเขาดีพอช่วยยกระดับทีมมากขึ้น ดังนั้นจึงวางแผนยื่นข้อเสนอให้เขาพิจารณาเช่นเดียวกัน แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าข้อเสนอแต่ละทีมจะเบียดให้ สิงห์สำอาง ตกขอบได้หรือเปล่า

บทความที่เกี่ยวข้อง