เชลซี กล้าทุ่มสุดตัวเพื่อปิดดีลแข้งจากทีมสเปนเพิ่มเติม

เชลซี กล้าทุ่มสุดตัวเพื่อปิดดีลแข้งจากทีมสเปนเพิ่มเติม

เชลซี กล้าทุ่มสุดตัวเพื่อปิดดีลแข้งจากทีมสเปนเพิ่มเติม
เชลซี สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันของอังกฤษ กำลังวางแผนดึงตัว ฌูเลส์ กุนเด้ แนวรับชาวฝรั่งเศสมาเสริมทัพ โดยงานนี้เชื่อกันว่าทางบอร์ดบริหารของทีมดังในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ พร้อมทุ่มทุนสุดตัวเพื่อหาทางปิดดีลนักเตะรายดังกล่าวเสริมทัพอย่างเป็นทางการ โดยเชื่อกันว่างานนี้มีโอกาสเป็นไปได้สูงมากที่ทางด้านทีมดังในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ พร้อมจะทุ่มสุดตัวเพื่อปิดดีลแข้งดังกล่าวเติมแกร่งเพิ่มเติมให้ได้

เชลซี อาจจะเดินหน้าดึงแข้งใหม่เสริมทัพเพิ่มเติมต่อเนื่อง
ในเวลานี้มีรายงานเพิ่มเติมว่าทางด้านทีมดังในเมืองหลวงของอังกฤษ กำลังลิสต์รายชื่อนักเตะใหม่ที่ต้องการเสริมทัพอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีหลายคนที่พวกเขามั่นใจว่าจะสามารถดึงตัวเข้ามาเสริมทัพด้วยกันสำเร็จ รวมถึง แข้งคนดังชาวเฟรนช์ด้วยเช่นกัน แต่ยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วแผนการดึงตัวแข้งใหม่เติมแกร่งเพิ่มเติมจะมีใครกันบ้าง และแต่ละคนจะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมมากมายแค่ไหน ซึ่งในเบื้องต้นยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าพวกเขาจะสามารถปิดดีลใครเข้ามาทำงานร่วมกันสำเร็จบ้าง

สำหรับแผนการครั้งนี้จะทำให้ทางด้าน สิงห์บลู มีลุ้นปิดดีลแข้งชาวเฟรนซ์สูงมาก
สำหรับแผนการดึงตัวนักเตะชาวเฟรนช์เสริมทัพครั้งนี้มีความเป็นไปได้สูงที่พวกเขาจะประสบความสำเร็จ ถึงแม้ว่าทางด้าน เซบีย่า สโมสรชั้นนำในสเปนยังไม่มีทีท่าใด ๆ ว่าพร้อมจะปล่อยเขาออกจากทีมเป็นทางการก็ตาม แต่สิ่งที่เกิดขึ้นในเวลานี้เชื่อกันว่ามีความเป็นไปได้สูงที่นักเตะพร้อมตัดสินใจบอกลาต้นสังกัด เพื่อเซ็นสัญญากับทีมอื่นเป็นทางการเช่นกัน ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นส่งผลให้ตอนนี้มีความเป็นไปได้สูงมากที่นักเตะรายดังกล่าวจะต้องหันหลังให้กับต้นสังกัดเป็นทางการ

คาดว่าตัวเลขจะเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่ที่ 65 ลย.
สำหรับค่าฉีกสัญญาของนักเตะคาดกันว่าน่าจะอยู่ที่ 65 ล้านยูโร ซึ่งตัวเลขดังกล่าวถือว่าเป็นตัวเลขน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากว่าทางบอร์ดบริหารของ สิงห์บลู มั่นใจว่าไม่ใช่ตัวเลขที่สูงเกินความเป็นจริง เพราะเมื่อเทียบกับผลงานของนักเตะในช่วงเวลาที่ผ่านมาถือว่าคุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน แต่สิ่งที่ต้องรอลุ้นกันต่อนั่นก็คือหลังจากนี้เจ้าตัวจะทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดีแค่ไหน หลังจากเซ็นสัญญาร่วมงานกับทางด้านทีมดังในกรุงลอนดอนเรียบร้อยแล้ว

รอลุ้นกันต่อว่าหลังจากนี้แผนการดึงตัวนักเตะใหม่เสริมทัพจะเป็นอย่างไร
อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าตอนนี้ทางด้านทีมดังในอังกฤษอย่าง สิงโตน้ำเงินคราม จะประสบความสำเร็จในปิดดีลนักเตะเสริมทัพหรือไม่ เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เพิ่มเติม อีกทั้งปัจจุบันนักเตะยังคงเป็นแข้งตัวหลักของทีม และที่สำคัญเจ้าตัวยังคงเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมชั้นนำแห่ง ซึ่งในเบื้องต้นมีความน่าจะเป็นว่าพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จระยะยาวอีกด้วย

รอลุ้นกันต่อว่า เชลซี จะมีลุ้นปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพหรือไม่
ในตอนนี้สิ่งที่ทางด้าน สิงห์บลู ต้องลุ้นหนักก็คือ พวกเขาจะมีโอกาสปิดดีล กุนเด้ มากน้อยแค่ไหน แต่จากที่หลายคนคาดหวังและมั่นใจมาโดยตลอดคือ หลังจากนี้แผนการดึงตัวนักเตะอาจจะไม่ค่อยชัดเจนมากนัก แต่สื่อยืนยันว่าทางด้าน สิงโตน้ำเงินคราม มีความพยายามต่อดีลครั้งนี้สุด ๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *