Auto Draft

หึ่ง เชลซี ยังลุ้นอดีตกุนซือ พี่เสือ รับงานคุมทีม

หึ่ง เชลซี ยังลุ้นอดีตกุนซือ พี่เสือ รับงานคุมทีม

มีรายงานออกมาว่าทางด้าน เชลซี ยังมีความหวังว่าจะได้ร่วมงานกับ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ แม่ทัพใหญ่ชาวเยอรมันเป็นทางการ ในระหว่างที่พวกเขากำลังติดต่อไปหาผู้จัดการทีมคนดังต่อเนื่อง และมีความหวังว่าเจ้าตัวจะตอบรับข้อเสนออย่างเป็นทางการในอีกไม่ช้านี้ ถึงแม้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเขายังไม่มีทีท่าว่าจะตอบรับข้อเสนอเป็นทางการก็ตาม โดยทั้งหมดมีแค่สื่อเท่านั้นที่เปิดเผยเรื่องนี้ออกมา ทำให้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าแผนการตั้งกุนซือของพวกเขาจะเป็นแบบไหน

สื่อโหม เชลซี เพิ่งติดต่อไปหาแม่ทัพใหญ่ชาวด๊อยซ์ไปหมาด ๆ

เมื่อไม่นานมานี้สื่อชั้นนำอังกฤษเปิดเผยว่าบอร์ดบริหารของ สิงห์สำอาง ตัดสินใจติดต่อไปหาผู้จัดการทีมชาวเยอรมันอีกครั้ง หลังจากก่อนหน้านี้เคยตัดสินใจติดต่อไปหาเขาโดยตรง เพื่อติดต่อสอบถามถึงโอกาสทำงานร่วมกันในอนาคต ทันทีที่เจ้าตัวเพิ่งว่างงานหลังจากแยกทางกับ บาเยิร์น มิวนิค เป็นทางการ แต่ยังไม่ได้คำตอบชัดเจนกลับมา ส่วนตอนนี้เจ้าตัวขึ้นแท่นเป็นนักเตะเนื้อหอมไปโดยปริยาย มีข่าวออกมาว่าพร้อมจะตัดสินใจตอบรับทุกข้อเสนอที่น่าสนใจมากพอ

ขั้นตอนเบื้องต้น สิงโตน้ำเงินคราม ติดต่อไปหานักเตะจริงจังเป็นรอบที่ 2

ส่วนแผนการติดต่อครั้งนี้เป็นการติดต่อไปหานักเตะเป็นครั้งที่ 2 แต่ครั้งนี้เริ่มจริงจังมากกว่าครั้งแรก เมื่อพวกเขาต้องหาข้อสรุปให้ได้ชัดเจนโดยเร็วที่สุด ก่อนเกมแข่งขันทุกรายการของซีซั่นนี้ปิดฉากลงว่า นอกจากนี้พวกเขาจะใช้บริการแผนงานของใครเป็นพิเศษ เพื่อยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จตามที่คาดหวัง หลังจากผลงานของพวกเขาในช่วงที่ผ่านมาไม่ค่อยเป็นไปตามที่ต้องการ จากแผนงานทำทีมของ เกรแฮม พอตเตอร์ ผู้จัดการทีมชาวอังกฤษ

สิงห์บลู ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าพวกเขาจะวางแผนอนาคตออย่างไร

อย่างไรก็ตามจนถึงตอนนี้ สิงโตน้ำเงินคราม ยังไม่ได้ตัดสินใจยากชัดเจนว่า จะวางใครขึ้นแท่นสู่ตำแหน่งผู้จัดการทีมเป็นทางการ แต่ตอนนี้พวกเขาเล็งเอาไว้แล้ว 2 คน ด้วยกันนั่นก็คือ นาเกลส์มันน์ แม่ทัพใหญ่ชาวเยอรมันซึ่งปัจจุบันอยู่ในสถานะว่างงาน และอีกคนคือ หลุยส์ เอ็นริเก้ แม่ทัพใหญ่ชาวสแปนิช โดยอยู่ในสถานะว่างงานเช่นเดียวกัน เนื่องจากเพิ่งแยกทางกับทีมชาติสเปนหลังจบรายการฟุตบอลโลก 2022

แผนเลือกกุนซือใหม่คือต้องพลิกสถานการณ์ทีมให้ได้

สำหรับแผนการเลือกผู้จัดการทีมคนใหม่ของทัพ เดอะ บลูส์ ครั้งนี้คือ พวกเขาจำเป็นจะต้องพิจารณาข้อได้เปรียบจากสไตล์การทำทีมของกุนซือแต่ละคน เขาจะเลือกคนที่เหมาะสมกับแผนการพัฒนาทีมระยะยาวมากที่สุด ส่วนเป้าหมายสูงสุดของพวกเขาคือ ยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จตามที่ต้องการจริง ๆ ด้วยการคว้าแชมป์ทุกรายการที่พวกเขามีโอกาสลงสนามแข่งขันเป็นทางการอีกครั้ง

ปัจจุบัน เชลซี ยังต้องการมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่ให้ไวที่สุด

โดยตอนนี้ต้องรอดูว่าสุดท้ายการตัดใจของ สิงห์ไฮโซ จะเป็นการตัดสินใจได้ดีแค่ไหน หลังจากการตัดสินใจของพวกเขาหลายครั้งผิดแผนต่อเนื่อง จนทำให้ผลงานของทีมไม่สามารถไปไกลตามที่คาดหวังได้เลย ดังนั้นสิ่งที่ต้องรอลุ้นก็คือพวกเขาจะตัดสินใจวางไปรับบทผู้จัดการทีมคนใหม่อย่างเป็นทางการ เพื่อรับซีซั่นใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *