เปลี่ยนคน! สื่อเผย ผี เบนเข็มหา เบรนแดน ร็อดเจอร์ส คุมทีมแทน น้าชา

เปลี่ยนคน! สื่อเผย ผี เบนเข็มหา เบรนแดน ร็อดเจอร์ส คุมทีมแทน น้าชา

เปลี่ยนคน! สื่อเผย ผี เบนเข็มหา เบรนแดน ร็อดเจอร์ส คุมทีมแทน น้าชา

สื่อหลายแห่งในอังกฤษตีข่าวออกมาตรงกันว่า เวลานี้ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมชาวไอร์แลนด์เหนือของ เลสเตอร์ ซิตี้ คือตัวเต็งนั่งเก้าอี้ ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทนที่ อันโตนิโอ คอนเต้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางข่าวลือต่าง ๆ นานามากมายที่เกิดขึ้น โดยงานนี้สื่อยังอธิบายเพิ่มเติมว่าเหตุผลทำให้เจ้าตัวได้รับความสนใจเป็นพิเศษ เนื่องจากเขาเป็นคนง่าย ๆ ไม่ค่อยเรื่องมากนั่นเอง

คาด เบรนแดน ร็อดเจอร์ส คือเต็งหนึ่งนั่งคุม ผี

ในเวลานี้แม้ว่ายังไม่มีความชัดเจนใด ๆ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ในเวลานี้สื่อโหมข่าวออกมาต่อเนื่องว่า บีร็อด คือคนที่ ผีแดง กำลังพุ่งเป้าและคาดหวังตั้งเขานั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีมคนต่อไป อีกทั้งจากผลงานของเขานับตั้งแต่เข้ารับหน้าที่กุนซือ เดอะ ฟ็อกซ์ ถือว่าออกมาดีต่อเนื่อง ดังนั้นจึงไว้ใจได้ว่าหากเขาตัดสินใจรับงานคุมทัพปีศาจแดง ผลงานของทีมดังในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด มีลุ้นดีขึ้นตามลำดับสูงมาก

งานนี้ต้องรอลุ้น ผีแดง ทำสำเร็จหรือไม่

อย่างไรก็ตามแม้ว่า ร็อดเจอร์ส คือคนที่ทาง แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการตั้งขึ้นสู่ตำแหน่งเฮดโค้ช หากสุดท้ายแล้วพวกเขาตัดสินใจแยกทางกับ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์ ซึ่งเวลานี้ยังตอบไม่ได้ว่าเขาจะมีอนาคตอย่างไรต่อไป ทันทีที่สื่อตีข่าวออกมาด้วยความมั่นใจว่า เวลานี้อดีตซูเปอร์ซับของทีมกำลังนับเวลาถอยหลังร่วมกับต้นสังกัด และคาดว่าอีกไม่นานทุกอย่างจะชัดเจน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *