เปลี่ยนเป้าหมาย! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เบนเข็มทาบ ฮาว หลังวืด อูไน

เปลี่ยนเป้าหมาย! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เบนเข็มทาบ ฮาว หลังวืด อูไน

เปลี่ยนเป้าหมาย! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เบนเข็มทาบ ฮาว หลังวืด อูไน

สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เบนเข็มไปทำการเจรจากับ เอ็ดดี้ ฮาว ให้เข้ามารับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ในถิ่นเซนต์ เจมส์ พาร์ค เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเป้าหมายหลักอย่าง อูไน เอเมรี่ เลือกที่จะปฏิเสธข้อเสนอ พร้อมให้เหตุผลว่า ยังคงมีความสุขกับการคุม บียาร์เรอัล และยังไม่มีความสนใจที่จะคุมทัพ สาลิกาดง แต่อย่างใด

มีแผนสำรอง! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ถก เอ็ดดี้ ฮาว รับตำแหน่งกุนซือ หลัง อูไน เอเมรี่ ไม่สนใจ

อูไน เอเมรี่ ตกเป็นข่าวพัวพันกับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด อย่างหนักตลอดช่วง 3-4 วันที่ผ่านมา ถึงขนาดมีกระแสข่าวลือออกมา เขาเตรียมบินมาเซ็นสัญญากับทัพ สาลิกาดง ภายในช่วงสุดสัปดาห์นี้เลยทีเดียว แต่เรื่องราวทุกอย่างกลับกลายเป็นหนังคนละม้วน เมื่อกุนซือชาวสเปน ได้ออกมายืนยันว่า เขาไม่มีความสนใจที่จะย้ายมารับตำแหน่งในถิ่นเซนต์ เจมส์ พาร์ค เพราะยังมีความสุขกับ บียาร์เรอัล แถมยังไม่ได้รับข้อเสนอใดๆ เข้ามาเลย นั่นทำให้ชื่อของ เอ็ดดี้ ฮาว ผุดขึ้นมาแทน

สรุป

โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เอ็ดดี้ ฮาว อดีตกุนซือของ บอร์นมัธ ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เช่นเดียวกัน แม้ว่าจะเป็นตัวเลือกลำดับหลังๆ แต่การที่ทัพ สาลิกาดง ยังไม่สามารถหาใครมาแทนที่ สตีฟ บรูซ ได้ ทำให้พวกเขาเตรียมเปิดฉากเจรจากับกุนซือหนุ่มชาวอังกฤษ ทันที และคาดหวังว่าจะปิดการเจรจาให้ได้โดยเร็วที่สุด

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *