เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า เร้าเพื่อนเค้นฟอร์มเพื่อตำแหน่งแชมป์สโมสรโลก

เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า เร้าเพื่อนเค้นฟอร์มเพื่อตำแหน่งแชมป์สโมสรโลก

เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า เร้าเพื่อนเค้นฟอร์มเพื่อตำแหน่งแชมป์สโมสรโลก
เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า แนวรับของ เชลซี ออกโรงเร้าเพื่อนร่วมทีมทุกคนเร่งเค้นฟอร์มเก่งออกมาให้ได้ พร้อมกับรักษาฟอร์มที่ดีที่สุดของตัวเองเอาไว้ เพื่อช่วยยกระดับทีมก้าวสู่ตำแหน่งแชมป์รายการใหญ่ระดับโลกอย่าง “สโมสรโลก” ให้ได้ โดยย้ำว่ารายการนี้มีความสำคัญกับทีมสูงมาก ดังนั้นขอให้ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิเต็มที่ เพื่อยกระดับทีมสู่ความสำเร็จตามที่คาดหวังให้ได้ ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่ามั่นใจทุกอย่างจะต้องดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า ย้ำถึงเวลาที่ทุกคนต้องเล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุด
หากย้อนไปเมื่อปี 2012 สิงโตน้ำเงินคราม เคยมีโอกาสลุ้นแชมป์รายการดังกล่าวสูงมาก หลังจากทะลุเข้าไปเล่นรอบชิงชนะเลิศ แต่สุดท้ายพวกเขาไปไม่ถึงฝันเมื่อพ่ายแพ้ให้กับ โครินเธียนส์ ไปด้วยสกอร์แสนเจ็บปวด ดังนั้นในเวลานี้เมื่อต้นสังกัดของแข้งสแปนิช มีลุ้นเข้าไปเล่นรายการดังกล่าว เขาจึงต้องเร้าและกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมทุกคนทันที เพื่อให้ทุกคนดึงฟอร์มเก่งออกมาให้ได้ และเพื่อให้การทำงานในสนามแข่งขันดีสำหรับตำแหน่งแชมป์ให้ได้

กัปตัน สิงห์ ย้ำเกมนี้ต้องแชมป์เท่านั้น
ทั้งนี้ อัซปิลิกวยต้า ทิ้งท้ายเอาไว้ว่า “สำหรับการทำงานของเราในเกมที่ผ่านมาเรามีทั้งช่วงเวลาที่ดีและย่ำแย่ ดังนั้นการเอาชนะคู่แข่งได้ เราต้องมีมาตรฐานการเล่นสม่ำเสมอ และที่สำคัญเราต้องมีสมาธิรวมถึงโฟกัสไปที่เกมตลอดเวลา แน่นอนว่าตอนนี้เรามีอีกหลายรายการให้ลงสนามแข่งขัน และผมมั่นใจว่าเรามีคุณภาพมากพอจะเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งมาครอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งรายการชิงแชมป์สโมสรโลกผมอยากให้ทุกคนไม่ลืมว่าเป้าหมายของเราคือแชมป์เท่านั้น”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *